Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng cao ở đâu?

1086

Việc tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu đảm bảo chất lượng trở thành mối quan tâm của nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh năm 2019.

Vì sao ngành Dược thu hút nhiều thí sinh hiện nay?

Dược sĩ là người có vai trò quan trọng đặc biệt trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe của con người. Theo học ngành Dược chính là xu hướng là nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn bởi nhiều lợi thế mà ngành này đem lại.

Ngành Dược đã phân hóa thành nhiều lĩnh vực để các bạn có thể tham gia làm việc. Những công việc như Trình dược viên, Dược lâm sàng, Giảng viên Y Dược, Dược sĩ bán thuốc tại quầy thuốc, nhà thuốc của Bệnh viện,… chính là những nghề hấp dẫn. Với việc tham gia vào hệ thống Y tế, hay những công ty kinh doanh, phân phối Dược phẩm không chỉ đem lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định, khá cao mà còn giúp bạn dễ dàng thăng tiến.

Dược sĩ là những người có chuyên môn cao về thuốc, thực phẩm chức năng cũng như các sản phẩm chăm sóc cơ thể từ thiên nhiên. Nếu theo đuổi lĩnh vực này, bạn sẽ có khả năng chăm sóc tốt cho bản thân.

Học Cao đẳng Dược ở đâu có chương trình đào tạo tốt?

Hiện nay, địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn là Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực là Dược sĩ chất lượng cao của các Cơ sở Y tế trên cả nước, Nhà trường đã có những sự đầu tư, chính sách, phương pháp đào tạo phù hợp với xã hội hiện đại.

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược TP.HCM được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên sâu của người làm Dược chuyên nghiệp. Ngoài ra, các bạn còn được rèn luyện với các kỹ năng mềm bổ ích, bao gồm kỹ năng giao tiệp, kỹ năng sử dụng tiếng anh, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm,… Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn là nơi hội tụ của nhiều giảng viên trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề và có kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy tốt. Cùng với đó, Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị cần thiết cho công việc giảng dạy và học tập.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ hành trang về tri thức, kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Hơn nữa với những kinh nghiệm thực tế đã được trau dồi trong quá trình thực tập ở Bệnh viện khi đang học, sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM dễ dàng ứng tuyển vào những vị trí việc làm hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 với phạm vi tuyển sinh là thí sinh trên cả nước. Nhà trường sử dụng hình thức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT và miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM có quy định là 03 năm.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, có thể đi làm ngay theo luật định để tìm kiếm cơ hội phát triển tương lai cho mình.