Hướng dẫn bộ hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM cần có

931

Phương thức xét tuyển bằng học bạ nhanh chóng với bộ hộ sơ chuẩn bị dễ dàng giúp nhiều đối tượng thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn là đơn vị dẫn đầu khu vực miền Nam với việc áp dụng mô hình Viện – Trường trong việc đào tạo sinh viên Y Dược. Với mô hình sáng tạo, tiên tiến này, người học được học tập, rèn luyện trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

Sinh viên Y Dược, đặc biệt là ngành Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ cần những hiểu biết vững vàng về ngành học mình đang theo đuổi. Các bạn sẽ trở thành những Dược sĩ trong thời đại ứng dụng tương lai, đòi hỏi sự vững vàng về tay nghề, đặc biệt là cái tâm và nhiệt huyết với nghề nghiệp. Do đó, đào tạo Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM gắn lý thuyết với thực tiễn, giúp các bạn có thể làm việc chuyên nghiệp trong môi trường Bệnh viện khi đang đi học.

Với những mong muốn đào tạo ra nguồn cán bộ, nhân viên làm trong ngành Dược là lực lượng ưu tú của nhiều đơn vị Y tế, Công ty Dược phẩm, Cơ quan, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với yêu cầu:

  • Phương thức xét tuyển thí sinh: xét tuyển học bạ, không thi.
  • Đối tượng: không giới hạn độ tuổi, yêu cầu đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo: 3 năm.

Bộ hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM

  • Phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu)
  • Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời): 2 bản photo công chứng
  • Học bạ THPT: 2 bản photo công chứng
  • Giấy khai sinh: bản sao, 1 bản
  • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 (ghi họ tên, ngày sinh, quê quán phía sau ảnh)

Lợi thế khi học tại Cao đẳng Dược TPHCM

Với những uy tín đào tạo đã hơn 10 năm, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là địa chỉ tin cậy tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng.

Khi trở thành sinh viên Nhà trường, các bạn được tham gia vào môi trường đào tạo chuyên nghiệp để hoàn thành những kỹ năng, kiến thức và thái độ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Dược học có thể làm việc tại các Bệnh viện, phòng khám tư, Công ty Dược phẩm, Mỹ phẩm chế biến từ thảo dược, viện kiểm nghiệm, nghiên cứu phát triển Dược liệu, Cao đẳng Y Dược về mảng giáo dục,… Nhờ sớm làm việc với thực tế mà các bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm, là ưu điểm mà nhiều nhà tuyển dụng yêu thích.

Ngoài ra, các bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách về học phí hấp dẫn. Năm 2019, thí sinh đạt kết quả học tập loại giỏi ở khối A (các môn Toán, Lý, Hóa), khối B (các môn Lý, Hóa, Sinh) sẽ được miễn phí 100% học phí trong học kì đầu tiên.

Nếu yêu thích lĩnh vực Dược sĩ, thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ về cho Nhà trường để nhanh chóng nhận được thông tin trúng tuyển.