Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 bao nhiêu một khóa?

933

Sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM được đào tạo với chương trình chất lượng cao, học phí thấp, giúp các bạn có thể an tâm học tập.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chuẩn theo Bộ Y tế yêu cầu

Với nhiệm vụ đào tạo ra thế hệ Dược sĩ chất lượng, đảm bảo cho công tác chăm sóc sức khỏe con người, Cao đẳng Dược TP.HCM luôn đem đến chương trình học tập chất lượng cho sinh viên.

Dựa theo những yêu cầu thực tiễn xã hội về năng lực của người làm Dược, sinh viên hiện nay cần phải đảm bảo vững vàng về kiến thức, thành thạo các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tạo ra nhiều cơ hội thực hành cho các bạn Dược sĩ. Bên cạnh việc thực hành ở trường học, các bạn được thực tập ở Bệnh viện với sự hướng dẫn của các Bác sĩ và Dược sĩ giỏi.  Nhờ việc rèn luyện với nhiều môi trường khác nhau, đồng thời được học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm nghề nghiệp từ những Giảng viên, cán bộ Y tế giàu kinh nghiệm, sinh viên có điều kiện thuận lợi để hoàn thiện bản thân.

Là Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM, bạn có thể chọn lựa làm việc theo một trong các mảng nghề nghiệp thuộc về quản lý Dược, kiểm nghiệm Dược, giáo dục Y Dược, tư vấn sử dụng thuốc,… Để làm tốt những công việc đó, trước hết các bạn phải có kiến thức vững chắc về dược lý, bào chế, quản lý Dược, marketing Dược, bệnh học,… Ngoài ra, những kỹ năng chuyên môn mà Dược sĩ phải thực hiện thành thạo đó là tư vấn sử dụng tân dược về liều lượng, chỉ định, chống chỉ định; bảo quản thuốc, kết hợp các loại thuốc,…. Với thời gian học thực hành chiếm 70% tổng thời gian học, Nhà trường tin rằng sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ nhanh chóng có được những hàng trang cần thiết để sau khi tốt nghiệp có thể nhận được những nơi làm việc hấp dẫn.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Dược sĩ không phải là nghề nghiệp dễ dàng đem lại thành công cho nhiều người. Đặc thù của công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của con người vì vậy việc đảm bảo những chuẩn kiến thức, kỹ năng, thái độ là cực kì quan trọng. Để thật sự có môi trường rèn luyện tốt, thí sinh nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín.

Như đã nói, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đảm bảo chương trình học bám sát thực tiễn, hiện đại và có lợi cho sinh viên. Bên cạnh phương pháp đào tạo khoa học, phù hợp với sinh viên thời đại mới, Nhà trường còn đưa ra mức học phí khá rẻ. Năm 2019, học phí Cao đẳng Dược được quy định là 940.000 / tháng. 1 học kì bao gồm 5 tháng học. Mức học phí này có thể thay đổi theo hàng tháng theo lộ trình tăng được quy định chung.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM bao lâu?

Sinh viên Cao đẳng Dược chính quy được đào tạo trong 3 năm học. Trong quá trình đó, các bạn được đảm bảo cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên môn cần thiết cho nghề Dược. Ngoài ra, với những giờ học bổ ích, các ban còn được học hỏi nhiều kỹ năng mềm như giao tếp, thuyết trình, tư vấn thuyết phục, làm việc nhóm,….

Thành công chỉ đến với những ai chịu khó và rèn luyện bản thân nghiêm túc. Do đó, để thành công ở lĩnh vực này thì trước hết bạn phải tận dụng hết thời gian 3 năm học tại Cao đẳng. Trong quá trình học, sinh viên cũng được Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đem đến nhiều suất học bổng có giá trị.

Với những lợi thế về cơ hội nghề nghiệp do ngành Dược mang lại, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Dược sĩ năm 2019. Đối tượng trúng tuyển bao gồm tất cả những thí sinh đã đỗ THPT. Ngoài ra thí sinh sẽ có cơ hội được miễn học phí lên đến 100%. Mọi chi tiết hãy liên hệ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để được giải đáp thắc mắc.