Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2019

1098

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là một trong những trường đào tạo ngành Y Dược hàng đầu hiện nay nên nên mức điểm trúng tuyển vào trường đang là điều quan tâm của nhiều thì sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2019

Thực hiện quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược PasteurTP HCM đã bỏ qua điểm chuẩn đầu vào mà thay thế bằng hình thức xét tốt nghiệp THPT, như vậy thí sinh chỉ cần có bằng THPT là đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu nên điểm chuẩn được nhiều thí sinh quan tâm. Được sự cho phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, trong năm 2019 trường tiếp túc tăng chỉ tiêu xét tuyển các ngành học liên quan đến nhóm ngành sức khỏe.

 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Dược TPHCM (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604) – Đối tượng tuyển sinh:
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Thời gian nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm nhất, vậy nên những thí đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước mà có nguyện vọng học Y Dược có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Còn những thí sinh chuẩn bị thi THPT quốc gia 2019, sau khi đã có kết quả thì nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hạn nộp hồ sơ cuối cùng là vào ngày 25/12/2019.

Chương trình đào tạo hệ cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài trong 3 năm. Trong khoản thời gian này, sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên ngành mới nhất, từ cơ bản đến nâng cao, không những nhà trường cũng chủ trọng vào trang bị ngoại ngữ và tin học văn phòng cho sinh viên. Khi đã tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng chính quy có thể đi xin việc ngay hoặc có thể liên thông lên đại học nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Khi đủ điều kiện, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược nếu muốn trở thành tân sinh viên của trường. Hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

Thí sinh có thể nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong 3 cách:

Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cách 2: Nộp trực tiếp tại trụ sở của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Gửi phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM.