Giải đáp về học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

1046

Là một trong những ngành học hấp dẫn trong nhóm ngành chăm sóc sức khỏe, học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019 đang là nỗi băn khoăn của nhiều người

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu chất lượng?

Trước nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của các cơ sở Y tế hiện nay, việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đã trở thành con đường tất yếu cho nhiều thí sinh.

Cũng như những ngành nghề Y Dược khác, ngành Điều dưỡng đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, nhất là những người đảm bảo chuyên môn. Trong khi đó, công tác đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng ở các trình độ Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng và đại học đang diễn ra tràn lan. Minh chứng cho điều đó là ngày càng có nhiều cơ sở đào tạo không chuyên về Y Dược mọc lên. Trước tình hình ấy, thí sinh lại càng khó khan khi lựa chọn nơi học tập như mong muốn.

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của sinh viên Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nhanh chóng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Trường đã có hơn 10 năm thành lập và chuyên đào tạo các ngành thuộc nhóm Y Dược như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,… Điều làm nên những thành tựu nổi bật của Nhà trường chính là việc áp dụng mô hình Viện – Trường, gắn đào tạo lý thuyết với thực hành, thực tế. Vì thế, Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong số ít trường phía Nam lựa chọn phương hướng đào tạo này.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thông thường, học phí của các trường Y Dược khá cao. Do đó, không ít người đã ngần ngại khi lựa chọn trường đăng kí. Hiểu được tâm lý đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đem đến mức học phí rẻ cho các bạn thí sinh.

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất vào năm 2019, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng là 1.100.000 đồng. Theo đó chương trình học được chia làm 2 kỳ học mỗi năm, thí sinh sẽ đóng học phí theo kì khi có thông báo.

Với mức học phí trên, thí sinh được đảm bảo học tập trong môi trường năng động. Không chỉ được đào tạo bài bản về mặt lý thuyết mà còn được thực hành, thực tế ở Bệnh viện. Việc này chiếm hơn 60% tổng thời gian học tập, giúp các bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với thực tế sớm. Bên cạnh đó, sinh viên Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng còn được đào tạo kỹ năng mềm hiệu quả thông qua các giờ học và chuyên đề sinh hoạt,…

Thông tin tuyển sinh năm 2019, ngành Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đợt tiếp theo từ ngày 1/4/2019. Với phương thức xét tuyển dễ dàng, thí sinh sẽ có cơ hội cao được trúng tuyển vào trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển ngành Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • 1 giấy khai sinh của thí sinh (bản sao công chứng)
  • 2 bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (bản sao công chứng)
  • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 có ghi đầy đủ thông tin tên + quê quán + ngày sinh
  • 2 bảng điểm của ngành Trung cấp Y Dược đã học