Điều kiện để được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

1226

Ngày nay có nhiều thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019, nhưng lại ít có thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện để được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều kiện để được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Một trong những địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, với đầy đủ trang thiết bị được đầu từ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Điều dưỡng sinh viên sẽ được học chuyên sâu nhất đến ngành Điều dưỡng. Để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019, các thí sinh phải đáp ứng được những điều kiện mà nhà trường đưa ra như sau.

– Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đồi ngành Điều dưỡng (nếu có bằng Trung cấp không đúng chuyên ngành) đào tạo trong vòng 3 tháng.

– Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng… mới đủ điều kiện đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Những thí sinh đã đáp ứng đủ những điều kiện như trên, sẽ được phép dự kỳ thi liên thông do Nhà trường tổ chức bao gồm 3 môn thi: Môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành và môn cơ sở. Nhà trường có những lớp học liên thông vào thứ 7 và chủ nhật giúp thí sinh có thể vừa làm, vừa học.

Những giấy tờ để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ trong bộ hồ sơ học liên thông bao gồm như sau:

  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm chuyên ngành sức khỏe (phô tô đã được công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng công chứng (nếu là bằng Trung cấp trái ngành).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có xác thực của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh.
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân.

Ngoài hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra, Nhà trường còn đào những chuyên ngành liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có nhu cầu học liên thông có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: