Liệu bạn đã đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM?

1102

Học Cao đẳng điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 cần đáp ứng những điều kiện nhất định. Vậy thì điều kiện đó là gì? Bạn đã đủ điều kiện để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay không?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM về học tập

Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, căn cứ theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh phải đảm bảo được những quy định điều kiện học tập sau sau:

Có ít nhất một tấm bằng Cao đẳng/đại học ở bất kỳ 1 chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Những ngành học này sẽ bao gồm ngành học trong nhóm ngành Sực khỏe và ngoài Sức khỏe.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, Nhà trường sẽ không giới hạn số năm tốt nghiệp nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho thí sinh mong muốn học tập ngànhĐiều dưỡng, và có thể tìm cho mình cơ hội thành công từ môi trường này.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM về đạo đức

Chủ tịch hồ Chí Minh đã từng có câu: “Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tại thì làm việc gì cũng khó”. Lời dạy này được áp dụng trên mọi phương diện, ngành nghề và cũng là lý do Bộ Lao động TB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng tiêu chí này trong phương án tuyển sinh hàng năm.

Vì vậy, việc đảm bảo đã có bằng Cao đẳng trở lên, thí sinh đăng ký tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự… Tóm lại, những thí sinh vừa phải hạn chế vi phạm kỹ luật và nghiệm chỉnh tuân thủ những quy định của pháp luật.

Điều kiện xét tuyển VB2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM về sức khỏe

Ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng yêu cầu khối lượng kiến thức về lý thuyết khá lớn, thời gian thực hành chiếm 70%, đòi hỏi sinh viên cần phải có sức khỏe tốt, chăm chỉ, rèn luyện tinh nhẫn nại sẽ giúp việc học tập trở thành dễ dàng hơn.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo 1 cách tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa thêm điều kiện về sức khỏe vào tiêu chí xét tuyển, cụ thể như sau thí sinh phải có đủ sức khỏe để theo kịp chương trình học ở trường, thực tập ở các bệnh viện lớn, nơi có nhiều bệnh nhân nhất.

Trong điều kiện xét tuyển VB 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng quy định rõ không phân biệt tôn giáo, giàu nghèo. Dù bạn xuất thân từ hoàn cảnh nào, theo đạo hay không theo đạo vẫn được xét tuyển và có cơ hội trúng tuyển ngang nhau.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về Nhà trường ngay hôm nay để có thể được sắp xếp học nhanh nhất có thể.

Trên đây là tất cả điều kiện xét tuyển ngành Điều dưỡng vào trường năm nay mà những thí sinh hết sức lưu ý. Nếu bản thân yêu thích ngành Điều dưỡng và đáp ứng được các điều kiện đưa ra thì còn chần chừ gì nữa mà không đến Nhà trường để đăng ký theo học!