Tìm địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào cuối tuần?

974

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần với nhiều hấp dẫn về chương trình học và học phí.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM vào cuối tuần

Dược sỹ là lĩnh vực đầy triển vọng. Sau khi tốt nghiệp ngành Dược hệ Cao đẳng, người học có thể lựa chọn nhiều ngành nghề tùy thuộc vào mong muốn của bản thân. Những công việc hấp dẫn hiện nay đó là Dược sĩ lâm sàng có vai trò quan trọng trong việc khám chữa bệnh tại Bệnh viện; Trình dược viên làm việc giới thiệu tân dược cho các Công ty Dược; nhân viên bộ phận Marketing Dược; nhân viên nhà máy sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng; Giảng viên Y Dược;…

Để đào tạo ra nhiều thế hệ Dược sĩ vững chuyên môn tay nghề, thành thạo kỹ năng mềm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thông báo tuyển sinh nhiều lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM vào cuối tuần. Theo đó, đối tượng tuyển sinh mở rộng, bao gồm những thí sinh đã tốt nghiệp bất kì ngành Cao đẳng nào. Điều đó có nghĩa rằng những ai đã học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm,… đều có cơ hội học chuyển đổi chuyên ngành Dược để có cơ hội phát triển tương lai.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược TP.HCM sử dụng phương thức tuyển sinh xét tuyển nhanh chóng đem đến cơ hội học tập cho thí sinh. Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

  • 2 bằng tốt nghiệp Cao đẳng đã học (khác Cao đẳng Dược), photo công chứng
  • 2 bảng điểm của ngành Trung cấp Y Dược đã học
  • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 có ghi rõ các thông tin về họ tên, ngày sinh và quê quán
  • 1 bản sao giấy khai sinh của thí sinh
  • Hồ sơ của đối tượng ưu tiên nếu có

Vì sao nên học Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM – địa chỉ tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng cao?

Khi lựa chọn học ngành nào, bất cứ ai cũng hy vọng sẽ được đào tạo tại cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng. Do đó, thí sinh lựa chọn nơi học tập cần quan tâm đến chương trình đào tạo, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên.

Hiện nay, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã có kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo Dược sĩ, đảm bảo những điều kiện học tập tốt cho sinh viên. Các bạn được học tập với những giảng viên giỏi, là những Cử nhân, Thạc sĩ tốt nghiệp đầu ngành Y Dược và các Bác sĩ, Dược sĩ lâm sàng ở Bệnh viện. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn tích cực đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng các phòng thực hành Y Dược hiện đại, có đầy đủ các thiết bị, nguyên liệu, mô hình học tập cần thiết. Với phương hướng nâng cao năng lực thực hành cho sinh viên, các bạn sẽ có cơ hội thực tập ở Bệnh viện để phát triển kỹ năng chuyên môn và trau dồi các kỹ năng mềm khác.

Không chỉ đảm bảo chương trình học phù hợp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM còn được hưởng mức học phí thấp là 940.000 đồng / tháng.

Thông báo thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được coi là ngành học hấp dẫn đối với nhiều người bởi cơ hội nghề nghiệp. Do đó, học ngành Dược đang là xu thế chung của xã hội, đặc biệt hơn là nhiều người đã tốt nghiệp Cao đẳng khác Dược học vẫn mong muốn học chuyển đổi sang Cao đẳng Dược.

Thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học bắt đầu từ tháng 4/2019. Dự kiến khóa mới tuyển sinh nhiều chỉ tiêu, tạo điều kiện giúp nhiều người học tập.