Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 có cao hay không?

503

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM có cao không? Thông tin sẽ được cập nhật ở bài viết sau đây.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Năm 2021 điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM là bao nhiêu?

Những năm qua ngành Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh từ mọi miền tổ quốc. Bởi thực tế ngành Điều Dưỡng là một trong số những ngành trụ cột trong hệ thống Y tế chăm sóc sức khỏe. Theo học Cao đẳng Điều dưỡng vì vậy sẽ mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho các sinh viên.

Nếu bạn yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người thì ngành Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngành học phù hợp với bạn. Bạn sẽ làm một công việc cực kỳ ý nghĩa là chăm sóc những người có vấn đề về sức khỏe, họ rất cần những kiến thức và kỹ năng của bạn để hỗ trợ và giúp đỡ họ vượt qua bệnh tật. Điều đó chỉ người làm nghề Điều Dưỡng mới thấy được.

Tuy nhiên để theo học Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM tại Trường năm 2021 các bạn cần phải đảm bảo tiêu chuẩn đầu vào. Vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng là nội dung mà ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều trong thời gian qua. Theo đó, cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường giải đáp như sau:

  • Để trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Điều Dưỡng thì chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc BTVH đúng quy định .
  • Ban cần phải có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học tại trường và có lý lịch nhân thân tốt, trong sáng, không có tiền án, tiền sự.

Như vậy năm 2021 trường không quy định mức điểm chuẩn. Nếu bạn đáp ứng các điều kiện cơ bản thì có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển vào trường và trở thành sinh viên ngành Điều Dưỡng.

Khi đăng ký cán bộ tuyển sinh nhà trường sẽ gọi điện tư vấn và trao đổi cụ thể thủ tục và các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm nay.

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng tại TPHCM

Thông tin hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2021

Theo quy định thí sinh cần phải chuẩn bị các giấy tờ minh chứng bản thân đáp ứng được yêu cầu đầu vào của nhà trường. Thông tin hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết dưới đây:

⦁ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
⦁ 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
⦁ 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
⦁ 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
⦁ 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
⦁ 01 giấy khám sức khỏe.
⦁ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mẫu hồ sơ trên áp dụng với tất cả các ngành học khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ Sinh , Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đúng theo hướng dẫn trên và gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 đúng thời gian quy định để được cán bộ tuyển sinh nhà trường hướng dẫn nhập học.

Thông tin địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM:

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913