Thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trong bao lâu?

579

Theo quy định thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ Trung cấp Dược là bao lâu? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Mất bao lâu để học Liên thông Cao đẳng Dược?

Để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như cũng cố, bổ sung cập nhật những kiến thức nâng cao của chuyên ngành Dược thì việc liên thông là cách thức hiệu quả nhất. Đặc biệt là đối với ngành Dược, lĩnh vực liên quan đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân.

Vì vậy, nếu bạn đang ở trình độ Trung cấp Dược thì có thể nhanh chóng đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Năm 2021 Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ trung cấp trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực Y Dược nói chung và nhân lực Dược sĩ nói riêng uy tín chất lượng cho ngành Y tế. Nhà trường đào tạo với khung chương trình đạt chuẩn của Bộ. Nhà trường áp dụng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tuân thủ theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH.

Cụ thể thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược sẽ mất 15 tháng đào tạo để nâng cao bằng cấp năng lực. So với hệ chính quy thì hệ liên thông có thời gian đào tạo ngắn, lịch học phù hợp với những thí sinh vừa học vừa làm sẽ giúp các em vừa đảm bảo thời gian công tác tại đơn vị làm việc vừa có thể nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược như mong muốn.

Với khung giờ học linh hoạt vào thứ bảy và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần, sinh viên có thể theo học mà không qua lo lắng việc học sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Hiện nay ngoài Liên thông Cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo liên thông: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hay Cao đẳng Hộ sinh.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng tại TPHCM

Quy định đầu vào Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Năm 2021 dựa trên quy chế Bộ Lao động Thương binh & Xã hội ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thống nhất và đưa ra phương án tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Cụ thể nhà trường sẽ dùng phương thức xét tuyển miễn thi đối với những thí sinh đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược đúng theo quy định.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe hoàn thành khóa học.
  • Thí sinh có lý lịch trong sáng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những quy định đầu vào như trên thì rất nhiều thí sinh đánh là điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo liên thông đơn giản, phù hợp với phần lớn thí sinh. Bên cạnh đó, việc thủ tục đăng ký nhanh gọn cũng là một trong những lợi thế mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các thí sinh.

Để theo học tại trường thí sinh đăng ký bằng cách cách như sau:

Cách thứ 1: Đăng ký trực tiếp bằng cách nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Cách thứ 2: Đăng ký qua đường bưu điện bằng cách chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường.

Cách thứ 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang web chính thức của Nhà trường.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913

Mọi thắc mắc về hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021, thí sinh liên hệ Nhà trường trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật.