Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng cao

1024

Liên thông Cao đẳng Dược là hướng đi đầy triển vọng, giúp nhiều người không chỉ thoát khỏi tình trạng thất nghiệp mà còn giúp họ ổn định cuộc sống với mức thu nhập hấp dẫn.

Lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Dược 2019

Ngày nay, con người phải đối mặt với nhiều vấn đề của sức khỏe. Do đó nhân lực ngành Y Dược cần phải liên tục nâng cao trình độ của bản thân để phục vụ tốt hơn nhu cầu của con người. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh cao của các Bệnh viện, Phòng khám tư, doanh nghiệp Dược hiện nay khiến những tiêu chí tuyển dụng càng trở nên khắt khe.

Các giảng viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM nói rằng nếu như người học không nỗ lực nâng cao bản thân trong những năm tháng còn học tại trường, các bạn rất dễ bỏ qua nhiều cơ hội việc làm quý giá.

Hiện nay, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm. Với chủ trương chuẩn hóa trình độ cán bộ và nhân viên Y tế đạt từ Cao đẳng trở lên, các bạn sẽ được ưu tiên tuyển dụng hơn những ai học Trung cấp Y Dược.

Những công việc mà Dược sĩ mới tốt nghiệp có thể lựa chọn là Dược sĩ lâm sàng phụ trách khám chữa bệnh; Trình dược viên, Marketing Dược, nhân viên quầy thuốc, nhà thuốc Bệnh viện, quản lý Dược, nghiên cứu Dược tại Viện nghiên cứu,….

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Có nhiều trường đào tạo ngành Dược tại TP.HCM, tuy nhiên những ngôi trường đảm bảo chất lượng về iảng dạy, cơ sở vật chất và cơ hội thực hành của sinh viên.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo sinh viên Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nỗ lực tìm kiếm và tiếp thu những thành tựu giáo dục của những nước phát triển hàng đầu thế giới. Nhờ đó, Nhà trường luôn đảm bảo là một trong những cơ sở đào tạo uy tín Liên thông Cao đẳng Dược.

Khi học tập tại trường, các sinh viên ngành Dược không chỉ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên môn mà còn được thực hành những kỹ năng của Dược sĩ chuyên nghiệp. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn có được kiến thức về Dược lý, Bệnh học, Marketing Dược, Di truyền,… và các kỹ năng như kỹ năng bào chế, bảo quản Dược, tư vấn sử dụng thuốc,…

Hơn nữa, nhờ việc được sớm thực tế ở Bệnh viện và các công ty Dược phẩm, Nhà thuốc, Quầy thuốc mà sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược sĩ Pasteur, các bạn có thể đi làm ngay, không bỡ ngỡ với thực tế.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược dành cho nhiều đối tượng, giúp cho những ai có mong muốn phát triển bản thân có thể thỏa mãn ước mơ thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Năm 2019, Cao đẳng Y Dược TP.HCM mở nhiều khóa đào tạo sinh viên Liên thông ngành Dược cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn tự hào là một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín và chất lượng mà thí sinh có thể tin tưởng.