Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 gồm những giấy tờ nào?

1032

Thí sinh có thể nhanh chóng cập nhật hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2019 để đảm bảo đầy đủ những thủ tục cần thiết trước khi nhập học.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 phải đáp ứng những yêu cầu nào?

Trước tình trạng thất nghiệp đang xảy ra khắp nơi như hiện nay, Dược sĩ là một trong những ngành nghề được nhiều thí sinh yêu thích. Với cơ hội việc làm rộng mở, đặc biệt là mức thu nhập hấp dẫ, thí sinh lựa chọn học ngành này được hứa hẹn nhiều cơ hội về tương lai tươi sáng.

Để giúp những sinh viên Trung cấp Y Dược có thể nâng cao trình độ của bản thân, đảm bảo cơ hội làm việc lâu dài, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với các điều kiện như sau:

+ Thí sinh bắt buộc là đối tượng đã tốt nghiệp ở 1 ngành Trung cấp Y Dược bất kì.

+ Thí sinh không là đối tượng đang chịu mọi ràng buộc tội phạm về pháp luật.

Để trở thành một Dược sĩ giỏi, người học phải rèn luyện cho bản thân nhiều phầm chất. Bên cạnh những hiểu biết vững vàng và sâu sắc về những kiến thức đã học và tích lũy, bạn còn cần trau dồi thêm nhiều kỹ năng chuyên môn như kê thuốc, tư vấn sử dụng thuốc, chẩn đoán bệnh, quản lý phòng Dược, bảo quản thuốc,….Với sự thay đổi của xã hội hiện đại, Giảng viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM cho rằng sinh viên ngành Dược cũng cần bồi dưỡng thêm các kỹ năng mềm cần thiết.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Để có được cơ hội nhập học sớm nhất có thể, thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược: 02 bản photo, công chứng
  • Giấy khai sinh: 01 bản photo, công chứng
  • Bảng điểm của ngành Trung cấp đã học: 02 bản photo, công chứng
  • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh cỡ 4×6 đều đã ghi đầy đủ thông tin họ tên, quê quán và ngày sinh
  • Bổ sung những hồ sơ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có

Với mong muốn đem đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM khai giảng nhiều khóa học trong năm 2019. Vì thế khi đã sẵn sàng, các bạn có thể nộp hồ sơ để trở thành thí sinh trong kì thi Liên thông Cao đẳng Dược của nhà trường.

Lợi thế khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM là cơ sở đào tạo chuyên về nhóm ngành Y Dược, bao gồm Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,…. Do đó, sinh viên có thể yên tâm về môi trường học tập và chương trình đào tạo hợp lý, giúp bạn có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp.

Hiện nay, Nhà trường đã có hệ thống phòng thực hành riêng với đầy đủ các mẫu vật, dụng cụ, phương tiện phục vụ cho việc học của các bạn. Bên cạnh đó, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược sĩ sẽ được thực tập tại các Bệnh viện lớn, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm.

Do đó, các bạn sẽ được hoàn thiện hơn về kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đặc biệt là những kỹ năng mềm. Với phương hướng đào tạo gắn liền việc học lý thuyết với thực hành, sinh viên có nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy kiến thức, kỹ năng đến từ sự giúp đỡ của các giảng viên, Dược sĩ, Bác sĩ,…

Sau khi tốt nghiệp, học Liên thông Cao đẳng Dược sĩ có thể làm việc bán Tân dược tại các Nhà thuốc, quầy thuốc; làm Trình dược viên tại các Công ty Dược phẩm; làm công nhân của nhà máy sản xuất thuốc; Marketing Dược,….