Cơ hội làm việc tại Nhật Bản khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

576

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản qua con đường xuất khẩu lao động.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Cơ hội việc làm của Điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Trong hệ thống Y tế của một quốc gia, Ngành Điều dưỡng chiếm số lượng rất lớn. Điều này phần nào cho thấy được tầm quan trọng của người điều dưỡng trong việc điều trị cũng như chăm sóc bệnh nhân.

Với những kiến thức và kỹ năng tay nghề được đào tạo tại các trường, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm với nhiều vị trí khác nhau tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám,…trong và ngoài nước với mức thu nhập khủng.

Nói về đất nước Nhật Bản, hiện nước này đang phải đối diện với tình trạng già hóa dân số diễn ra nhanh với tỉ lệ người trên 65 tuổi cao nhất thế giới. Trong khi đó, nguồn lao động trong ngành điều dưỡng lại đang thiếu hụt trầm trọng.

Nhằm khắc phục tình trạng này, Chính phủ Nhật Bản đã có nhiều chính sách khuyến khích thu hút lao động từ nước ngoài, đặc biệt là ưu tiên cho nguồn nhân lực đến từ khu vực Đông Nam Á cụ thể là Việt Nam. Đa phần các điều dưỡng viên sang Nhật Bản sẽ được đào tạo, làm việc tại các viện dưỡng lão hoặc các cơ sở phúc lợi xã hội khác.

Khi làm điều dưỡng tại Nhật, dù trừ đi các chi phí sinh hoạt, đi lại, thuế, bảo hiểm, bạn vẫn có cơ hội nhận về từ 30-40 triệu đồng/ tháng. So với môi trường làm việc tại Việt Nam, đây là mức lương khá cao, giúp bạn có thể tích lũy lâu dài cho tương lai. Hơn thế nữa, hiện Nhật Bản cũng có chương trình tạo điều kiện cho các điều dưỡng viên sống và làm việc lâu dài tại đây. Bạn sẽ có cơ hội nhận được Visa điều dưỡng nếu vượt qua kỳ thi điều dưỡng.

Với những lý do trên việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021

Năm 2021, nhằm tiếp tục đào tạo nhân lực bổ sung cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Để theo học hệ đào tạo này thì bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển cơ bản mà không cần phải thi đầu vào:

  • Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tại nhà trường.
  • Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy.
  • Thí sinh có lý lịch tốt, không có tiền án, tiền sự theo quy định.

Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên. Thí sinh có nguyện vọng theo học gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM về địa chỉ nhà trường để đăng ký.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ tại TPHCM:

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913