Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM năm 2021?

527

Đối với khối ngành Y Dược việc lựa chọn ngôi trường uy tín sẽ quyết định chuyên môn đầu ra của bạn. Vậy thí sinh nên chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM?

Nên xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trường nào?

Ngành điều dưỡng được xem là trụ cột của hệ thống y tế của một quốc gia. Tuy nhiên thực tế trong nước số lượng Điều dưỡng viên Trung cấp vẫn còn chiếm đa số tại các cơ sở Y tế. Trong khi đó Bộ Y tế đã ban hành quy định yêu cầu Điều dưỡng viên cần có trình độ cao đẳng trở lên. Chính vì vậy việc học lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là điều hết sức cần thiết.

Năm 2021, học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TP.HCM?

Khi lựa chọn nâng cao trình độ năng lực chuyên môn ngành điều dưỡng thí sinh nên lựa chọn ngôi trường chuyên đào tạo lĩnh vực sức khỏe và có thời gian thành lập lâu. Vì những trường chuyên ngành sẽ có chương trình đào tạo chuẩn, trang thiết bị chuyên ngành đầy đủ và nhiều kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực này hơn so với trường khác.

Tại TPHCM, một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực ngành y tế có thể kể đến là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên ưu tú có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo đạt chuẩn kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên theo học tại trường được đào tạo bài bản, sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thời gian học vào thứ 7 và Chủ nhật, phù hợp với các bạn vừa đi học vừa đi làm.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM năm 2021. Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện:

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe theo quy định hiện hành để đảm bảo theo học tại trường.

Sinh viên hệ liên thông sẽ được đào tạo trong thời gian là 15 tháng và học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng theo đúng luật giáo dục nghề nghiệp, sinh viên có thể học Liên thông lên Đại học theo nguyện vọng.

Để đăng ký theo học thí sinh chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với những giấy tờ sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp tương ứng;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật tại:

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913