Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

594

Bài viết sau sẽ giới thiệu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021, thí sinh chuẩn bị và nộp theo thời gian quy định để tăng khả năng trúng tuyển.

Các nước có nền kinh tế lớn thiếu hụt trầm trọng điều dưỡng viên

Từ trước tới đây, nhắc đến hệ thống y dược người ta không thể không nhắc đến vai trò của cá Điều Dưỡng viên. Đặc biệt, khi dịch bệnh tăng vọt khiến con người cần chăm sóc sức khỏe nhiều hơn thì họ càng cần những người có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản phục vụ. Đây cũng chính là cơ hội mà các bạn sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nắm bắt để có thể được làm việc và sinh sống ở các nước có nền kinh tế phát triển vừa phát triển nghề nghiệp của bản thân vừa có thêm thu nhập từ chính công việc mà mình yêu thích và được đào tạo.

Bên cạnh, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và dịch bệnh thì lượng Điều Dưỡng viên hiện tại đang bị thiếu hụt ở đây chính là từ nguyên nhân từ sự thay đổi của tháp dân số. Dân số đang có xu hướng già hóa nhanh, nhiều người ở độ tuổi cao, không thể tự chăm sóc bản thân ngày càng nhiều nên đòi hòi các cơ sở y tế với đội ngũ Điều Dưỡng chuyên nghiệp chăm sóc, phục vụ từ những điều nhỏ nhất. Đó chính là cơ hội cho các bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi ngành điều dưỡng

Tư vấn hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2021, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM trong đó có Cao đẳng điều dưỡng.

Với cơ hội việc làm của ngành Điều Dưỡng viên ở trong và ngoài nước đang được mở rộng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của xã hội nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi tốt nghiệp khóa học cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ được công tác ở vị trí đúng chuyên môn đào tạo.

Trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2 và Liên thông.

Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Quy định năm 2021, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học và có lý lịch trong sáng để theo học tại Trường.

Thí sinh đáp ứng các điều kiện trên có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để được thầy cô tư vấn chi tiết hơn.

Giấy tờ khi đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm:

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh đăng ký nộp về trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.