Trường nào đào tạo chất lượng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

1022

Với uy tín đào tạo hơn 10 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nhanh chóng trở thành một địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng, được nhiều thí sinh lựa chọn học tập.

Sức hấp dẫn của ngành Điều dưỡng hiện nay?

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Với đặc thù công việc là hỗ trợ Bác sĩ để ghi chép những sự thay đổi sức khỏe trong quá trình điều trị tại Bệnh viện, thực hiện hướng dẫn một số thủ tục hành chính cho người bệnh, phối hợp tham mưu điều trị với các cán bộ Y tế khác, Điều dưỡng viên là bộ phận không thể thiếu trong các cơ sở Y tế.

Điều dưỡng viên luôn nhận được nhiều sự quý mến từ bệnh nhân và xã hội bởi họ vốn có sự kiên nhẫn, chịu khó, ân cần trong mọi việc.

Mỗi năm, ngành Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng kí xét tuyển. Tốt nghiệp ngành này thí sinh có nhiều cơ hội để nhận được những công việc hấp dẫn. Theo nhiều số liệu thống kê, nhân lực Điều dưỡng viên tại các bệnh viện trong nước đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Đây cũng là tình trạng chung của những nước có hệ thống Y tế phát triển hàng đầu thế giới như Nhật, Đức, Canada,… Vì vậy, các bạn có thể làm việc tại Bệnh viện, viện dưỡng lão, spa làm đẹp, thẩm mỹ viện,…

Với những lợi thế đó, ngành Điều dưỡng nhanh chóng trở thành ngành học hot, mở ra tương lai tươi sáng cho nhiều người trong bối cảnh thất nghiệp hiện nay.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu đảm bảo chất lượng?

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là trường chuyên đào tạo về ngành thuộc nhóm Y Dược. Hơn 10 năm qua, Nhà trường đã và đang thực hiện mô hình đào tạo Viện – Trường sáng tạo. Vì thế sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo theo hướng chú trọng thực hành. Tuy vậy, các bạn cũng được đảm bảo cung cấp kiến thức lý thuyết chuyên ngành một cách chi tiết, đúng đắn.

Đối với nghề Điều dưỡng, đặc thù công việc là người làm công tác Y Dược, làm bạn của bệnh nhân nên họ không chỉ được yêu cầu về các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn phải nắm vững những kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân. Do đó với chương trình đào tạo chú trọng 70% thời gian thực hành như hiện nay, sinh viên sẽ có được những phẩm chất cần thiết để tìm kiếm những công việc hợp lý sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh việc chú trọng chương trình học, người học sẽ được đảm bảo môi trường học tập thuận lợi với cơ sở vật chất ở phòng học đầy đủ. Trong các phòng thực hành, Cao đẳng Y Dược TP.HCM cũng đã thực hiện đầu tư các máy móc, thiết bị Y khoa hiện đại. Nhờ đó, sinh viên có thể an tâm học hỏi kinh nghiệm đến từ những Giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

Ngoài những lợi thế trên, sinh viên đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019 sẽ nhận được những học bổng giá trị đến từ phía Nhà trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019

Để giảm bớt những áp lực cho thí sinh tuyển sinh với ngành Cao đẳng Điều dưỡng, đảm bảo tiết kiệm thời gian, thí sinh được tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông qua hình thức xét tuyển học bạ.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức khai giảng thành nhiều đợt để giúp thí sinh dễ dàng có được cơ hội học tập ở lĩnh vực mà mình yêu thích.