Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2019 bao nhiêu?

926

Cao đẳng Điều dưỡng là ngành đào tạo hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM với chương trình học hiện đại, học phí rẻ.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng cao

Việc tìm hiểu một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo chất lượng là mong muốn của nhiều người. Với nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên đảm bảo những kiến thức, kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp giúp họ có thể đi làm ngay, người học nên được đào tạo tại địa chỉ với chương trình học hiện đại. Đây là lý do mà những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM áp dụng mô hình Viện – Trường giúp các bạn nâng cao kỹ năng thực hành.

chương trình học của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chú trọng thực hành, năng động, rèn luyện cho các bạn phát triển cả những kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm khác. Vì vậy sau khi tốt nghiệp các bạn được trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên môn và những khả năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm hiệu quả. Đó thật sự là những hành trang cần thiết giúp các bạn nhanh chóng tìm được việc làm hấp dẫn.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Với mong muốn tạo ra điều kiện học thuận lợi tối đa cho người học Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thực hiện học phí ưu đãi chỉ 940.000 / tháng. Sinh viên được đóng theo kì với 5 tháng học. Với mức học phí này, thí sinh có thể giảm bớt những lo lắng trong việc tìm kiếm một địa chỉ đào tạo chất lượng cao mà học phí thấp.

Bên cạnh áp dụng mức học phí thấp, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để khuyến khích sinh viên học tập tại trường như: miễn phí 100% học phí học kì đầu tiên cho các bạn có kết quả học tập tốt trong năm học cấp 3, học bổng cho các em sinh viên có kết quả học tập tốt trong quá trình học,…

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn áp dụng thêm những chính sách hỗ trợ vay vốn và giới thiệu việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Năm 2019, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tuyển sinh với nhiều chỉ tiêu. Điều kiện tuyển sinh vô cùng hấp dẫn, chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT và có niềm yêu thích với nghề Điều dưỡng là đã đủ điều kiện đăng kí.

Hồ sơ chuẩn bị gửi về cho Nhà trường bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng mẫu mới của Trường trong năm 2019
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng);
  • 02 bản photo đã công chứng học bạ THPT;
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 + 2 ảnh 4×6 (Chụp gần đây nhất);
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương);
  • Các giấy tờ cần chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác như hộ nghèo, con thương binh…nếu thí sinh có.