Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

941

Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thông báo những giấy tờ cần thiết của một bộ hồ sơ đầy đủ, giúp thí sinh dễ dàng chuẩn bị để đăng kí xét tuyển.

Địa chỉ đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng cao

Ngành Điều dưỡng vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội, bởi Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng. Trong bất kì Cơ sở Y tế nào, Điều dưỡng viên là lực lượng đắc lực, người trợ thủ của Bác sĩ, đảm bảo công tác khám chữa bệnh diễn ra suôn sẻ.

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao hiện nay, tại các Bệnh viện công hay phòng khám tư nhân đều gặp tình trạng quá tải. Trước bối cảnh đó, việc tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên có chuyên môn, tay nghề được chú trọng. Vì vậy tìm địa chỉ đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng ngay hôm nay là điều quan trọng, giúp bạn có tương lai tươi sáng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là đơn vị có uy tín đào tạo hơn 10 năm, được sự quản lý của Bộ LĐTB & XH. Hiện nay, Nhà trường đã áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường đảm bảo chất lượng. Với việc đảm bảo 60% giờ học thực hành, giúp sinh viên có cơ hội thực tập sớm tại các Bệnh viện uy tín, sinh viên được học hỏi và hoàn thiện nhiều kiến thức, đặc biệt là thành thạo kỹ năng điều dưỡng chăm sóc sức khỏe. Có thể nói nhờ những ưu điểm về chương trình và phương pháp đào tạo, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng trở nên năng động, có kinh nghiệm làm việc, giúp các bạn nhanh chóng làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Điều kiện và hồ sơ đăng kí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Nhận thấy việc đào tạo sinh viên ngành Điều dưỡng vô cùng quan trọng, vì vậy năm 2019, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp TP.HCM.
  • Yêu thích với nghề Điều dưỡng viên.
  • Có đủ sức khỏe và thời gian để tham gia học tập tại Trường
  • Không trong thời giant hi hành án.

Nhà trường cũng lựa chọn phương thức xét tuyển học bạ dễ dàng, giúp các bạn có thể nhanh chóng biết được kết quả trúng tuyển. Hồ sơ bao gồm:

  • 2 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT
  • 2 bản sao công chứng Học bạ THPT
  • 4 ảnh 3×4 + ảnh 4×6 có ghi đầy đủ thông tin hồ sơ: họ tên, ngày sinh và nơi sinh
  • Các giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên nếu có
  • 1 bản sao Giấy khai sinh

Trước thực tế tuyển dụng nhân lực chất lượng cao về tay nghề, người học Điều dưỡng phải trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết. Do đó, ngày nay các bạn không chỉ cần thành thạo những kỹ năng chuyên môn mà còn phải biết được các kỹ năng mềm như kỹ năng sử dụng tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân.

Có thể thấy việc thành công với nghề này không hề dễ dàng. Điều đó đòi hỏi sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phải có sự rèn luyện nghiêm túc và nỗ lực không ngừng nghỉ. Nếu như yêu thích ngành Điều dưỡng, bạn hãy gửi hồ sơ để được trải nghiệm với chương trình đào tạo hiện đại, tiên tiến.