Quy chế tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

2415

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhiều người lựa chọn theo học để đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa trình độ theo Thông tư 26 của Bộ Y tế đã đề ra, tăng thêm cơ hội có được việc làm.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Điều dưỡng TP.HCM

Trở thành một Điều dưỡng viên giỏi không dễ dàng

Một Điều dưỡng viên giỏi không chỉ có am hiểu sâu về những kiến thức và kỹ năng để làm tốt công việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, tư vấn và cung ứng thuốc, tham gia điều chỉnh quá trình điều trị người bệnh cùng các bác sĩ chuyên khoa,… mà còn có lòng yêu ngành, yêu nghề sâu sắc.

Hơn thế nữa, với những đòi hỏi phức tạp trong nhu cầu phải đáp ứng các dịch vụ sức khỏe hiện nay, người Điều dưỡng viên còn phải thành thạo nhiều kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nắm bắt tâm lý người bệnh, kỹ năng sử dụng Tiếng Anh và công nghệ thông tin,…Đối với những sinh viên mong muốn được làm việc tại nước ngoài như Nhật hày CHLB Đức, họ cần đáp ứng thêm nhiều yêu cầu cao hơn.

Do đó có thể nói để thành công với nghề Điều dưỡng, người học cần có sự nỗ lực và trau dồi bản thân ngày từ khi còn là sinh viên.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ là con đường ngắn nhất, nhanh nhất để tương lai không phải lo lắng vì không đạt đủ yêu cầu do Bộ Y tế quy định mà quan trọng hơn để sinh viên nâng cao trình độ bản thân, là cơ hội có được thành công nghề nghiệp như mong đợi.

Quy chế tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Quy chế tuyển sinh Liên thông Điều dưỡng TP.HCM

Điều dưỡng là ngành học đặc biệt, đặt ra ở người học sau khi tốt nghiệp cần phải đạt những yêu cầu khắt khe cả về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất nghề nghiệp nhất định.

Do đó, trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM – một trong những địa chỉ tại TP.HCM chuyên đào tạo về Y Dược, không chỉ sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đã có đưa ra những yêu cầu về tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo tiến bộ, đảm bảo những thế hệ sinh viên ra trường chất lượng, thỏa mãn các yêu cầu của xã hội.

Năm 2017, thí sinh có mong muốn học hệ Liên thông Điều dưỡng cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp một nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Hộ sinhm Kỹ thuật hình ảnh, Y sĩ đa khoa,….

Đối với những sinh viên không tốt nghiệp đúng ngành Trung cấp Điều dưỡng, yêu cầu hồ sơ cần thêm Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Chứng chỉ này được đào tạo trong 3 tháng tại trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM).

Thời gian đào tạo và hồ sơ tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng HCM

Để giúp những sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể hoàn thiện bản thân và tự tin trường những cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y DƯỢC TP.HCM đã đào tạo theo hướng Y thuật gắn với Y lý.

Nhờ đó, bên cạnh việc được hướng dẫn tiếp thu những tri thức tinh hoa của ngành nghề đến từ những giảng viên kinh nghiệm của trường, sinh viên còn cơ hội nâng cao các kỹ năng thực hành như một Điều dưỡng viên thực thụ, ngoài ra còn được bồi sưỡng nhiều kỹ năng mềm khác như giao tiếp, lắng nghe, quản lý cảm xúc, sử dụng Ngoại ngữ,….

Sau 15 tháng tham gia học tập tại trường, sinh viên Trung cấp Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng hoàn toàn được ứng tuyền vào làm việc tại Bệnh viện, Trạm y tế phường, xã, Trung tâm Y tế dự phòng,…, có cơ hội được làm việc tại Nhật Bản và Đức.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM quy định như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo mẫu nhà trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hoặc tương đương (yêu cầu phải có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu là thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm ngành Trung cấp đã học (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư, ghi đầy đủ các thông tin họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp yêu cầu không quá 6 tháng kể từ thời gian chụp. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Thí sinh có mong muốn học tập tại trường có thể gửi hồ sơ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303