Học từ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học học lên Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

497

Các thí sinh trình độ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học theo quy định mới nhất thì học lên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mất thời gian là bao lâu?

Mất bao lâu để học Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học

Ngành Điều dưỡng của bất kỳ quốc gia nào cũng được đánh giá là ngành quan trọng bậc nhất, là xương sống của ngành Y tế. Bởi ngành mang lại nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhất, thường xuyên nhất, và liên tục nhất. Trước tình hình môi trường ô nhiễm, sự già hóa dân số, dịch bệnh ngày càng gia tăng,…khiến nhu cầu chăm sóc điều trị bệnh của người dân không ngừng tăng lên. Có thể thấy hiện nay nhiều bệnh viện liên tục được xây dựng mới hoặc được mở rộng về quy mô kéo theo nhu cầu tuyển dung một lượng lớn điều dưỡng viên. Chính vì vậy theo học Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y Dược trong thời điểm này là vô cùng đúng đắn mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt cho các bạn theo đuổi ngành học này.

Học từ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học lên Cao đẳng Điều dưỡng quy định ra sao?

Nếu như thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh y học muốn theo học ngành Điều dưỡng hoàn toàn có thể đăng ký học lớp Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và hệ đào tạo theo quy định được gọi là Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm. Ngoài ra thí sinh cần đảm bảo được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Phổ thông trung học.

Hiện nay phương thức tuyển sinh đầu vào của hệ đào tạo chính quy 2 năm là xét tuyển thẳng thí sinh nộp hồ sơ và không phải thi tuyển đầu vào. Về quy định này có phần thuận lợi, giảm áp lực thi cử cho các thí sinh có nguyện vọng học lên trình độ cao hơn ở lĩnh vực khác nhưng thực nhóm ngành sức khỏe. Về quy định khung thời gian tổ chức đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy 2 là vào các ngày cuối tuần T7 & CN.

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Học từ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học lên Cao đẳng Điều dưỡng thời gian bao lâu?

Theo quy định mới nhất về tổng thời gian của khóa đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe (khác điều dưỡng) là 24 tháng. Đây là khoảng thời gian đào tạo phù hợp để học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một điều dưỡng viên bậc cao đẳng. Thời gian học được rút ngắn cũng có nghĩa là chi phí trang trải cho việc học tập sẽ ít hơn, giảm bớt gánh nặng về tài chính cho người học. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể tự tin đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Hiện nay Nhà trường đã đưa ra nhiều hình thức đăng ký tối giản nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh sinh đăng ký học tập. Cụ thể:

Thí sinh truy cập vào đường dẫn sau để đăng ký tham gia khóa học: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh các bước nhập học tiếp theo.

Thí sinh gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo