Bật mí những tố chất giúp bạn thành công hơn với ngành Điều dưỡng

633

Ngoài sự nổ lực để phát triển bản thân thì nếu sở hữu được những tố chất này thì bạn có thể có nhiều cơ hội thành công hơn với ngành Điều dưỡng.

Những tố chất nào cần có khi theo học ngành Điều dưỡng

Nếu bạn muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng, bạn đang băn khoăn không biết tính cách, khả năng của mình có phù hợp với ngành Điều dưỡng hay không. Sau đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bật mí một số tố chất sẽ giúp bạn sớm thành công với nghề từ đó đưa ra quyết định ngành nghề phù hợp với bản thân.

Bật mí những tố chất giúp bạn sớm thành công với nghề Điều dưỡng

Như các bạn đã biết đối với bất cứ ngành nghề nào cũng cần người học phải có một số tố chất nhất định để có thể hoàn thành tốt công việc và ngành Điều dưỡng cũng như vậy. Nếu bạn có được những tố chất này thì xin chúc mừng bạn sẽ sớm gặt hái được thành công còn những bạn chưa có được thì nếu yêu thích và đam mê bạn vẫn có thể học tập và rèn luyện dần.

Đối với ngành Điều dưỡng, người học cần phải có một số tố chất như sau:

  • Có tính tỉ mỉ, cẩn thận;
  • Nhanh nhẹn nhạy bén công việc;
  • Đồng cảm, yêu thương và trân trọng mọi người xung quanh nhất là bệnh nhân;
  • Có khả năng ăn nói tốt, hoạt ngôn, khả năng giao tiếp tốt, có khả năng truyền cảm hứng vượt qua bệnh tật cho người bệnh;
  • Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;
  • Có kỹ năng, kiến thức chuyên môn nghề nghiệp vững vàng;
  • Có khả năng học tập, tự trau dồi kiến thức mới;
  • Có sức khỏe tốt  đảm bảo hoàn thành công việc;
  • Có tính kỷ luật, chấp hành quy định, nội quy nơi làm việc, bệnh viện,…;

Với những tố chất được liệt kê ở trên bạn có thể thấy bản thân có thể đạt được bao nhiều phần trăm? Thực tế nhìn chung những yếu tố trên rất dễ và bạn hoàn toàn có thể học tập và rèn luyện để sở hữu nó nếu hiện tại bạn chưa có. Và những tố chất này thực sự cần thiết vì đây là lĩnh vực sức khỏe ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người bệnh.

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Tham gia khóa học Cao đẳng Điều Dưỡng như thế nào?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ liên thông, chính quy, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển. Thí sinh đáp ứng được yêu cầu đầu vào có thể đăng ký tham gia bằng các cách như sau:

Những thí sinh muốn tham gia khóa học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN từ hệ đào tạo trung cấp đào tạo vào các ngày cuối tuần có thể đăng ký bằng một trong ba cách thức như sau:

Cách thức thứ 1: Thí sinh gửi thông tin đăng ký bằng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN. Sau khi vào giao diện này thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và bấm gửi.

Cách thức thứ 2: Thí sinh khí đáp ứng quy định đầu vào thực hiện đăng ký bằng cách gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Nhà trường.

Cách thức thứ 3: Thí sinh gửi thông tin đăng ký bằng liên lạc qua số hotline hoặc gửi thông tin trên trang fanpage trên Facebook chính thức của Trường.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thí sinh chủ động liên hệ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.