Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy khóa khai giảng năm 2022

412

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy khóa khai giảng năm 2022 cần phải chuẩn bị đủ các giấy tờ theo quy định và nộp đúng thời gian.

Tìm hiểu hồ sơ đăng ký học ngành Dược năm 2022

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, đặc biệt dịch bệnh gia tăng, môi trường ô nhiễm, khiến nhu cầu sử dụng thuốc tăng cao. Chính vì thế nhu cầu đội ngũ nhân lực Dược sĩ ngày càng lớn, trong khi tại Việt Nam vẫn còn thiếu rất nhiều. Do vậy học Cao đẳng Cao đẳng Dược là nhu cầu của đông đảo bạn trẻ hiện nay để nắm bắt cơ hội việc làm cũng như trang bị thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe cho chính mình cũng như là những người thân yêu trong gia đình.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Theo thông báo tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 theo hình thức xét tuyển. Để đăng ký học Cao đẳng Dược, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp trình độ THPT.

Về thời gian khóa Cao đẳng Dược chính quy khai giảng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ như sau:

  • Thời gian đào tạo là 36 tháng (chia làm 6 học kỳ).
  • Lịch học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào các ngày trong tuần, giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo: Thí sinh có thể lựa chọn 2 cơ sở đào tạo tại TPHCM để tham gia khóa học là tại quận Bình Thạnh và quận Bình Tân.

Đào tạo Dược sĩ chính quy khóa 2022

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2022

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ từ bây giờ. Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm 02 bản photo công chứng những giấy tờ cần thiết như sau:

– 01 Phiếu ĐKXT hệ Cao đẳng Y Dược chính quy theo mẫu năm 2022 của Nhà trường (bản chính).

– Đối với thí sinh vừa thi THPT thì là bằng tốt nghiệp tạm thời, thí sinh đã thi THPT thì phải là bằng tốt nghiệp THPT.(02 bản sao và công chứng).

– Học bạ bậc Phổ thông Trung học  (02 bản sao và công chứng).

– Căn cước công dân, Giấy khai sinh và Sổ hộ khẩu (mỗi loại 02 bản có công chứng).

– Ảnh thẻ có thích thước cỡ 2×3 và 3×4 (mỗi loại 04 ảnh và chụp không quá 06 tháng).

– Giấy khám sức khỏe theo mẫu học sinh sinh viên(01 bản gốc, không quá 06 tháng trở lại đây).

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 thí sinh hãy gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.