Thông tin thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021

513

Thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 sau bao lâu thì sẽ hoàn thành khóa học? Bằng cấp tốt nghiêp ra trường là như thế nào?

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021

Thông tin thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021

Giáo viên đào tạo hệ Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ về hình thức đào tạo hệ liên thông đã là hình thức đào tạo không còn quá lạ lẫm với các thí sinh. Hình thức đào tạo này giúp cho người học nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn từ mức trung cấp (thấp) lên trình độ cao đẳng (cao). Do một số nội dung kiến thức cơ bản thí sinh đã được đào tạo nền tảng ở trình độ hệ trung cấp nên thời gian học Cao đẳng hệ liên thông sẽ được rút ngắn hơn so với hệ Cao đẳng chính quy ngành điều dưỡng.

Dựa theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội về công tác tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ liên thông nói chung và liên thông cao đẳng điều dưỡng nói riêng, thì trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2021. Nhà trường tuyển sinh năm 2021 với hình thức xét tuyển miễn thi, tạo điều kiện cho thí sinh có thể nâng cao trình độ.

Những thí sinh đáp ứng được yêu cầu và trúng tuyển liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng sẽ trải qua thời gian học là 15 tháng và được cấp bằng chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp Điều Dưỡng.

Thí sinh sẽ được học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tuần đối với hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Mục đích sắp xếp thời gian học vào ngoài giờ hành chính là tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể vừa học vừa làm nhằm ổn định cuộc sống của mình.

Học ngành điều dưỡng cần chọn trường chuyên ngành Y Dược

Nếu bạn muốn trở thành điều dưỡng viên giỏi thì điều đầu tiên cần phải có sự nổ lực của bản thân, điều thứ hai cũng rất quan trọng là cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng đúng chuyên ngành Y Dược.

Đào tạo Điều Dưỡng viên chất lượng tại TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, một ngôi trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế được nhiều phụ huynh và học sinh tin tương lựa chọn chính là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi Trường có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhà trường luôn cam kết và đảm bảo sẽ đem đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng có giá trị về mặt thực tế cao đối với ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành y dược nói chung.

Tin chắc rằng sau khóa học sinh viên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể vận dụng những kiến thức được học ở trường, bệnh viện áp dụng vào thực tế công việc. Cùng với các nỗ lực lớn từ phía nhà trường và đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên tin chắc rằng sinh viên có thể tự tin tìm cho mình một công việc phù hợp hi ra trường.

Nếu thí sinh đã tin tưởng và quyết định học tập cùng với đó là nhận thấy thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với lịch trình của cá nhân, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM và đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mọi thắc mắc về chương trình hệ liên thông ngành điều dưỡng thí sinh liên hệ phòng tuyển sinh nhà trường qua địa chỉ sau:

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295
✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913