Thời gian nhập học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1140

Nhiều người có mong muốn được học ngành Dược để hoàn thành ước mơ của bản thân, do đó đã đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để có tương lai tốt đẹp hơn.

Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Ngành Dược có cơ hội việc làm rộng ở đã tạo ra sức hút không hề nhỏ đối với nhiều thí sinh. Nhiều người học Dược ra chỉ nghĩ rằng mình đi bán thuốc, hoặc khá hơn có thể tự mở quầy thuốc cho mình, tuy nhiên, cơ hội mà bạn nhận lại nhiều hơn thế. Dược sĩ có thể chuyển đổi làm Trình dược viên cho các công ty về Dược – đây là công việc năng động, môi trường làm việc thoải mái và mức lương lại khá lớn. Bên cạnh đó, họ có thể chọn làm nghiên cứu chuyên sâu Dược học, làm Kiểm nghiệm viên ngành Dược, Giảng dạy các bộ môn về Dược.

Nhận thấy lượng hồ sơ đăng kí khá lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tuyển thêm nhiều chỉ tiêu cho hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

Đối tượng tuyển sinh rộng mở, chỉ cần là người đã có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên, trong đó ngành đã tốt nghiệp là bất kì, không bắt buộc đó là ngành của nhóm Y Dược. Vì thế, chỉ cần là người yêu thích lĩnh vực Dược học, thí sinh có thể chuẩn bị ngay hồ sơ để nhập học.

Hình thức tuyển sinh và hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược thế nào?

Bên cạnh việc mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh, Nhà trường còn thực hiện hình thức tuyển sinh có lợi đối với thí sinh. Nếu thấy mình là đối tượng phù hợp, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu nhà trường
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hoặc tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm ngành Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thi sinh không tốt nghiệp Trung cấp Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư, ghi đầy đủ các thông tin họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp yêu cầu không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Sau đó, các bạn có thể gửi hồ sơ về cho Nhà trường để được xác nhận nhập học. Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển học bạ, vì vậy bạn có thể được học ngay mà không cần qua thi tuyển.

Bao giờ có thể nộp hồ sơ và thời gian nhập học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khóa mới 2018? 

Nhằm tạo điều kiện giúp nhiều thí sinh có thể nhanh chóng nhập học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thực hiện khai giảng liên tục các khóa học của hệ VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu. Dự kiến khóa mới sẽ được khai giảng vào sau ngày 15/8/2018, do đó ngay từ bây giờ có thể nộp hồ sơ.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng đào tạo với thời gian khác nhau tùy đối tượng thí sinh. Tuy nhiên, điểm chung là các bạn đều có hơn 65% thời gian thực hành, thí nghiệm, đặc biệt là cơ hội được thực tế ở Bệnh viện. Do đó, sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ có được hành trang vững vàng để làm tốt công việc mình mơ ước.