Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

1605

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là câu hỏi được nhiều học viên tốt nghiệp trung cấp có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hỏi.

Ban tư vấn tuyển sinh trường cao đẳng y dược TPHCM xin giải đáp thắc mắc của các bạn.

Liên thông cao đẳng dược tphcm

Liên thông Cao đẳng Dược trở thành hướng đi mới không chỉ giúp nhiều người nâng cao trình độ bản thân, chuẩn hóa yêu cầu theo thông tư 26 của Bộ y tế mà còn thêm cơ hội có tương lai tươi sáng.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tphcm bao lâu?

thoi-gian-hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-nam-2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng TP.HCM quy định thời gian học dành cho các sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Dược15 tháng.

Để thuận lợi cho nhiều thí sinh theo học có thể vừa học vừa làm mà vẫn đạt hiệu quả, nhà trường đã mở các lớp vào thứ 7 và chủ nhật. Hơn thế nữa, khi trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, các bạn được trực tiếp học tập tiếp thu những tri thức tinh hoa nghề nghiệp với chương trình học nổi bật 60%  giờ thực hành. Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn được biết đến là địa chỉa đào tạo những kỹ năng mềm cần thiết cho các sinh viên không chỉ là hệ Liên thông Cao đẳng Dược, mà còn là sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, ….

Minh chứng đã cho thấy, nhiều sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Dược đã tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương ổn định. Bạn Tuấn, cựu sinh viên theo học ngành Dược tại Cao đẳng Dược TP.HCM chia sẻ: “Trong 1,3 năm được đào tạo với chương trình của hệ liên thông tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, được sự giảng dạy của những giảng viên yêu nghề, luôn nhiệt huyết với công việc, tôi đã tự trau dồi cho mình rất nhiều những hành trang quý giá. Nhờ những năm tháng rèn luyện trên giảng đường Cao đẳng, tôi đã tự tin với khả năng bản thân và trở thành một chủ quầy thuốc của riêng mình.”

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thực tế, Việt Nam là một trong những nước được đánh giá là có nhu cầu sử dụng thuốc khá cao do vậy lĩnh vực Dược phẩm luôn được nhiều người lựa chọn.

Theo nhận định của Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM, rất nhiều thí sinh đăng kí tuyển sinh ngành Dược vào các trường Cao đẳng, Đại học tại TP.HCM đã chứng tỏ sức hấp dẫn của ngành học này. Trước những yêu cầu của xã hội, nhiều người đã có nhu cầu học cao lên, bằng việc Liên thông Cao đẳng Dược tphcm để có được những vị trí việc làm tốt hơn cùng những chế độ đãi ngộ xứng đáng.

Thí sinh muốn đăng kí học hệ Liên thông ngành Dược hệ Cao đẳng cần đảm bảo đã tốt nghiệp bằng Trung cấp một ngành Y Dược như Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật hình ảnh, Y sĩ đa khoa,….

Hồ sơ cho thí sinh đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 được quy định như sau:

  • Phiếu đăng kí tuyển sinh theo mẫu Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM quy định cho ngành Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT yêu cầu bản photo công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu sinh viên không tốt nghiệp Trung cấp Dược).
  • Bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương ứng cho ngành học Trung cấp đã học bản photo có công chứng.
  • Bản sao Giấy khai sinh được xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6, yêu cầu ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • Chứng minh nhân dân của thí sinh đã photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận đầy đủ của chính quyền.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303