Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cao hay thấp?

1609

Học phí là điều mà rất nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm quyết định có nên theo học hay không, vậy học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cao hay thấp ?

Học phí liên thông cao đẳng dược TPHCM có cao không

Theo thông tư của Bộ Y Tế mới trình độ cán bộ trong ngành y tế phài từ cao đẳng trở lên thế nên gần đây Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều bạn thí sinh quan tâm.

Lợi thế khi theo học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Ngành Dược đang trên đà phát triển không ngừng, được đánh giá là có khả năng mang tới nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho người học. Nhưng có bằng tốt nghiệp vẫn chưa đủ, các bạn còn phải trang bị cho mình một tay nghề kỹ năng chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn vững vàng thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và mới có thể tìm được công việc xứng đáng.

Vì xã hội phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, do đó đòi hỏi phải có nguồn cán bộ Y tế có kiến thức chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu xã hội. Lựa chọn học Cao đẳng Dược rất đúng đắn nếu không muốn bị tụt lại với xu hướng phát triển của xã hội.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 lấy học phí có cao không?

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã bắt kịp xu thế phát triển của xã hội và đã lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược với mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định có mức thu nhập có thể nuôi dưỡng ước mơ của mình và có thể tăng giá trị bằng cấp. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược rất nhiều bạn trẻ học liên thông Cao đẳng Dược, đây là lựa chọn đúng đắn và phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Ngành Dược là ngành học đòi hỏi những kỹ năng tay nghề cao, phải thực hành liên tục vì đây là ngành học liên quan mật thiết tới tính mạng của con người. Do đó, học phí của ngành này luôn cao hơn với các ngành kinh tế, tài chính.

Sinh viên khi theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị học tập theo chuẩn bộ Y tế còn phải trả một mức học phí vô cùng tiết kiệm và phù hợp.

Năm 2017, để theo học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sinh viên chỉ cần trả 7t5/học kỳ (5 tháng). Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần học tập, Nhà Trường còn có thêm những chính sách khác để ưu đãi và hỗ trợ cho sinh viên như  học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà cho sinh viên nghèo vượt khó…

Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ : số 73 Văn cao – Phường phú thọ hòa – Quận tân phú – TP Hồ Chí Minh

HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường