Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu?

1770

“Tôi không tốt nghiệp ở nhóm ngành Y Dược nhưng lại muốn học Văn bằng 2 nhưng không biết Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu?”

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nhiều trường hợp thí sinh mong muốn học ngành Dược nhưng còn chần chừ nộp hồ sơ vì sợ rằng chương trình đào tạo VB2 Cao đẳng Dược kéo dài, thời gian học bất lợi cho các vấn đề cá nhân. Để giúp các bạn gỡ rối, Ban Tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM xin gỡ rồi cho bạn.

Lý do nhiều người đổ xô đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thuốc được xem là một phương tiện chăm sóc sức khỏe gần như dễ tìm và không quá khó khăn để sử dụng, do vậy luôn được nhiều người lựa chọn sử dụng hàng đầu để chăm sóc sức khỏe. Khi xã hội phát triển kéo theo việc quan tâm nhiều hơn đến lĩnh vực thuốc, đã giúp thúc đẩy những dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Dược phẩm phát triển . Nhờ đó hơn bao giờ hết, nghề Dược sĩ đã giành được nhiều sự tin tưởng và yêu mến của xã hội.

Ngày nay, cơ hội dành cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Dược tại các trường Cao đẳng và đại học vô cùng lớn. Dược sĩ mới tốt nghiệp có thể trở thành Trình dược viên, Chuyên viên kiểm nghiệm Mỹ phẩm, Thực phẩm, Giảng viên Dược học, chủ quẩy thuốc, nhà thuốc,….

Sự đa dạng nghề nghiệp cùng với việc có thể được trọng dụng cao đã thu hút rất lớn số lượng người theo học. Thậm chí, những người đã tốt nghiệp ở một ngành Cao đẳng vẫn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như một hướng đi mới để đến gần hơn với tương lai tươi sáng.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu điểm

Các chuyên gia trong ngành Y Dược khuyên rằng: “Nghề Y Dược nói chung có những đặc thù riêng cần được đào tạo trong môi trường chuyên về lĩnh vực này. Thực tế tâm lý người tuyển dụng luôn có sự ưu ái lớn hơn đối với những sinh viên tốt nghiệp đúng ngành và đúng trường Y Dược. Do đó, để chuẩn bị những nền tảng tốt nhất sau khi ra trường có thể áp dụng để đạt được những thành công nhanh chóng trong nghề nghiệp, bạn nên chọn cơ sở chuyên đào tạo ngành Y Dược thay vì học  trong một ngôi trường đao tạo đa ngành.”

Tại TP.HCM, trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng đã được nhiều sinh viên tin tưởng. Bẳng những kinh nghiệm đào tạo  và những nỗ lực thay đổi, trường đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục sinh viên Y Dược nói chung.

Lợi ích lớn nhất mà sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được chính là cơ hội được học tập, trau dồi kinh nghiệm đến từ những giảng viên và cả những Bác sĩ, Trình Dược viên, Nhân viên kiểm nghiệm chất lượng,… của các bệnh viện khi được thực tập. Có thể nói với khung chương trình học linh hoạt 70% thực hành cùng với 30% lý thuyết, sinh viên đã được tiếp thu những tri thức khoa học hện đại và thành tựu y học truyền thống tối đa nhất.

Ngoài ra, không chỉ sinh viên hệ VB2 ngành Dược mà sinh viên Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược,… đều được học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ vật chất phục vụ học tập và vui chơi giải trí, nghỉ ngơi lành mạnh.

Học ngành Dược nên chọn đúng trường Dược để xây dựng cho mình nền tảng vững chắc nhất khi vào đời. Do vậy lựa bắt đầu tương lai tại Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM là giải pháp đúng đắn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu?

Năm 2017, nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho các lớp vào tối từ thứ đến thứ 6 hoặc các ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp các bạn linh hoạt thời biếu của bản thân mà vẫn đảm bảo học tạp tốt.

Đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe, các bạn chỉ cần hoàn thành chương trình học VB2 Cao đẳng Dược TPHCM 18 tháng.

Nếu sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc các ngành như Kinh tế, Công nghệ thông tin, Sư phạm,… phải hoàn thành chương trình đào tạo 20 tháng.

Moi chi tiết về sơ thí sinh hãy gửi liên lạc về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Tại: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường