Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM buổi tối

1779

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM buổi tối là mục tiêu tìm kiếm của nhiều bạn học viên có mong muốn Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM buổi tối

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã đón đầu xu thế xã hội bằng việc mở ra các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, tạo điều kiện cho nhiều người mong muốn trở thành Trình Dược Viên.

Thế nào là một Trình Dược viên giỏi ?

Nghề trình dược viên hiện nay được nhiều người theo đuổi bởi môi trường làm việc năng động cùng chế độ đãi ngộ cao và nhu cầu tìm kiếm nhân lực chất lượng của các cơ sở nhà thuốc, bệnh viện và công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm.

Một trình dược viên giỏi không chỉ là một chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm mà còn là người có tài kinh doanh. Vì vậy, ngoài việc có hiểu biết chuyên sâu kiến thức chuyên môn, người làm trình dược phải thành thạo thêm những kĩ năng mềm khác như kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, tư vấn và nắm bắt tâm lý người tiêu dùng,…Thêm vào đó, đặc thù nghề nghiệp khiến công việc của họ phải chịu nhiều áp lực từ việc phải chạy đủ doanh số hay kinh doanh với những doanh nghiệp thuốc khác đặc biệt là việc nâng cao trình độ chuyên môn bản thân.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – hướng đi mới để trở thành trình dược viên

Cùng với sự phát triển hiện đại của máy móc trong lĩnh vực y học để đáp ứng nhu cầu đa dạng về chăm sóc sức khỏe con người, ngành y tế đã chú trọng công tác mở rộng mạng lưới phân phối thuốc mà trong đó Trình dược viên là những người có vai trò quan trọng then chốt.

Tuy nhiên cung không đủ cầu, trình dược viên có chuyên môn được đào tạo tại các trường đại học và cao đẳng y dược hiện nay không thể giúp nghề Dược thoát khỏi trình trạng thiếu nhân lực.

Vì vậy, không ít người đã lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng dược để tăng thêm cơ hội được trở thành trình dược viên với những ưu điểm sau:

  • Xét tuyển hồ sơ hệ văn bằng 2 không quá phức tạp, người học có thể tăng cơ hội được nâng cao trình độ bản thân với ngành Dược
  • Thời gian học linh hoạt vào tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp sinh viên cân bằng được thời gian biểu cá nhân mà vẫn không ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức
  • Chương trình học đảm bảo đầy đủ kiến thức, bổi dưỡng các kĩ năng và thái độ mà nghề nghiệp yêu cầu
  • Thời gian đào tạo ngắn hơn với 2 năm học, sinh viên nhanh chóng tốt nghiệp, có thể sử dụng bằng Dược sĩ cao đẳng để tham gia làm việc ở nhiều nhà thuốc hoặc bệnh viện và các doanh nghiệp kinh doanh thuốc, ngoài ra có thể liên thông lên trình độ cao hơn ở tất cả các trường đai học học y dược cả nước.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM buổi tối

Lựa chọn cơ sở nào đào tạo uy tín giúp những ai theo đuổi việc trở thành trình dược viên có những nền tảng vững chắc để đạt thành công như mong muốn.

Tại TP.HCM, trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã có kinh nghiệm đào tạo những dược sĩ mang đầy đủ các tố chất bao gồm kiến thức, kỹ năng và thái độ đối với nghề nghiệp và trở thành địa chỉ uy tín được thí sinh quan tâm.

Trước những yêu cầu khắt khe đặt nặng lên đôi vai của những người học Dược, nhà trường đưa ra chủ trương đào tạo y lý gắn với y thuật cùng với công tác bổi dưỡng y đức. Bên cạnh đó, nhà trường cũng nỗ lực cải thiện toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, kĩ thuật. Đồng thời tạo nhiều điều kiện hỗ trợ học tập cho sinh viên bằng những chính sách học bổng, học phí. Vì vậy khi trở thành sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng có thể an tâm học tập.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng dược học hệ Văn bằng 2 dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.

Với những ưu điểm của chương trình đào tạo hệ văn bằng 2 mang lại, thí sinh hãy liên hệ ngay địa chỉ nhà trường để được tư vấn hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

Điện thoại: 0931946696

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường