Thời gian nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

1128

Nhằm giúp nhiều người có thể đăng kí học ngành Dược – một trong những ngành hot hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sư kiến mở thêm những lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới với điều kiện tuyển sinh rộng mở.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Vì sao Dược là ngành học hấp dẫn đối với nhiều người?

Trong số những ngành thuộc nhóm Y Dược hiện nay, Dược học luôn thu hút nhiều thí sinh có mong muốn học tập. Ngành Dược đem đến cho người học cơ hội được hòa nhập với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngày nay, Dược sĩ làm việc tại những Quầy thuốc, Nhà thuốc là công việc phổ biến đối với những thí sinh học ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Ngoài ra, các bạn trẻ còn vô cùng yêu thích công việc Trình dược viên làm việc cho những Công ty phân phối, kinh doanh Dược. Mức lương mà một Trình dược viên nhận được khá lớn, bởi ngoài mức cơ bản, người làm có thể thu được từ nguồn hoa hồng hấp dẫn.  Đây được xem là những ngành nghề đắt giá cho những ai học ngành Dược.

Ngoài ra, tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM còn mở ra cơ hội giúp nhiều người có thể học Liên thông lên Đại học Y Dược nếu mong muốn.

Điều kiện đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thế nào?

Ngành Dược hệ Văn bằng 2 đã trở thành lựa chọn của nhiều người mong muốn thành công ở lĩnh vực Dược sĩ. Do đó, mỗi nă, lượng hồ sơ đăng kí vào hệ học này khá lớn. Đây cũng là lý do chính khiến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh liên tục nhiều lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur
Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur

Đối với hệ học này, Nhà trường chỉ tuyển sinh những thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên, trong đó, ngành đã tốt nghiệp không bắt buộc là nhóm ngành Y Dược. Với điều kiện tuyển sinh rộng mở, nhiều người đã có thể đăng kí học chuyển đổi VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM.

Chất lượng đào tạo và thời gian nhập học VB2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM thế nào?

Năm 2018, Nhà trường tiếp tục khai giảng nhiều lớp VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM. Dự kiến lớp học mới sẽ được khai giảng sau ngày 15/8 năm 2018. Do đó, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ để nộp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp, có thể phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp như nhân viên bán thuốc tại quầy, quản lý Nhà thuốc, Trình dược viên, Nghiên cứu sinh về Dược, Giảng viên Y Dược,…., người học phải rèn luyện cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng và kỹ năng.

Với mô hình đào tạo Viện – Trường liên kết đào tạo, sinh viên ngành Dược khi học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM được đảm bảo học tập lý thuyết và thực hành song song, trong đó, các bạn có hơn 60% giờ học thực hành, thí nghiệm. Bên cạnh đó, sinh viên còn có dịp đi thực tế lâm sàng ở bệnh viện để có cơ hội học tập nhiều kinh nghiệm ngành nghề quý giá.