Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chú ý những gì?

1596

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là một trong những mối quan tâm hàng đầu của học viên đang có nhu cầu học văn bằng 2 ngành dược.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chú ý gì?

Trở thành Dược sĩ là mơ ước được nhiều người ấp ủ, vì vậy không ít thí sinh đã đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM của trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Dược sĩ hiện nay là ngành nghề được nhiều người ưa chuộng không chỉ nhờ có cơ hội việc làm hấp dẫn, rộng mở mà còn được nhận mức thu nhập khá cao. Những con số ấn tượng trong các kì tuyển sinh 5 năm gần đây với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM  đã chứng tỏ sức hút của ngành nghề hấp dẫn này.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7, chủ nhậtcác buổi tối trong tuần để giúp các bạn có nhiều cơ hội học tập.

Để theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên của một ngành học, không bắt buộc thuộc nhóm ngành Y Dược.

Ngoài ra, trưởng phòng Đào tạo của Cao đẳng Y Dược TP.HCM có lời nhắc nhở đến những ai mong muốn theo đuổi nghề Dược hãy đảm bảo có sức khỏe tốt, có thể chịu đựng cường độ học tập cao. Hơn nữa, đặc thù nghề y làm những công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe nhân dân vì vậy thí sinh cần có sự trong sạch về lý lịch cá nhân, không thuộc diện truy cứu trách nhiệm tội phạm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chú ý những gì ?

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Dược do trường Cao đẳng Y Dược TPHCM quy định
  • 04 Ảnh 3*4 của thí sinh đã chụp không quá 6 tháng
  • 02 Bằng tốt nghiệp có yêu cầu photo và công chứng
  • 01 Sơ yếu lý lịch có chính quyền địa phương xác nhận
  • 02 Bảng điểm ĐH/CĐ bản photo có yêu cầu công chứng
  • 02 Giấy khai sinh bản photo đã được chính quyền xác nhận
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ngoài mặt yêu cầu thí sinh ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận, để nhà trường có thể liên hệ khi cần thiết.

Lợi ích của sinh viên học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

ho-so-hoc-van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-can-chu-y-nhung-gi-1

Trở thành người làm nghề Dược giỏi không phải là điều dễ dàng và ai cũng học được. Kiến thức chuyên môn vững vàng chưa phải là tất cả để làm nên một Dược sĩ giỏi, ngoài ra họ cần đảm bảo tính tỉ mỉ, cẩn thận, giao tiếp tốt, và giống như bất kì ngành nào khác, nếu không có lòng tâm huyết và trách nhiệm nghề nghiệp thì không thể làm tốt công việc.

Bám sát những yêu cầu thực tiễn tuyển dụng ngày nay, kết hợp với kinh nghiệm đào tạo đã gần 10 năm, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hướng y thuật gắn với y lý. Với hơn 65% giờ thực hành sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng và các phẩm chất để trở thành một Dược sĩ giỏi. Nhờ khung đào tạo có sự kế thừa kinh nghiệm giáo dục của các nước phát triển, sinh viên ra trường hoàn toàn được tham gia các công việc liên quan đến lĩnh vực Dược học như Trình dược viên, giảng viên ngành Dược, chuyên viên Kiểm nghiệm,….với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Thí sinh liên hệ ngay với nhà trường ở địa chỉ sau để biết thêm chi tiết:

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường