Học phí ưu đãi dành cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

1767

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM ưu đãi như thế nào.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Xã hội hiện đại đã chứng kiến sự tăng vọt về nhu cầu sử dụng thuốc của con người. Cùng với đó, ngày càng nhiều những dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Dược phẩm phát triển như sản xuất, kinh doanh, phân phối, tư vấn cung ứng thuốc, xuất khẩu…

Điều này đã mở ra những cơ hội việc làm vô cùng rộng mở và hấp dẫn đối với những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược. Do vậy những năm gần đây, cuộc chạy đua tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đã trở nên ngày càng sôi động, đòi hỏi các trường cơ sở đào tạo phải có những đổi mới trong phương án đào tạo và chất lượng chương trình học mới có thể thu hút thí sinh theo học.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm

Nắm bắt được xu thế chung của thời đại, trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã  tìm tòi nghiên cứu ra khung đào tạo kết hơp giữa những tiến bộ của giáo dục thế giới và điều kiện cụ thể của nên giáo dục nước nhà.

Khi theo học tại trường, sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM  vừa được hoàn thiện kiến thức, kỹ năng, đặc biệt là những trải nghiệm thực tế nghề nghiệp đồng thời được nhà trường chú trọng bồi dưỡng phẩm chất đạo đức.

Theo ý kiến của những giảng viên lâu năm tại trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM, để hiện thực hóa  phương án đào tạo chú trọng 70% giờ thực hành cho sinh viên, nhà trường đã luôn nỗ lực và cố gắng để xây dựng cơ sở vật chất phòng học khang trang sạch sẽ, sân đa năng rộng, đạt chuẩn độ an toàn, đặc biệt là hệ thống phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ và phương tiện thực hành cho sinh viên.

Nhờ công tác chuẩn bị kỹ lưỡng để các sinh viên không chỉ VB2 Cao đẳng Dược mà còn hệ Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược,… có môi trường học tập thoái mái nhất, đảm bảo đủ điều kiện để phát triển bản thân.

Ngoài ra nhà trường còn thấu hiểu tâm lí của sinh viên Y Dược nên đã đưa ra mức học phí phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên theo học.

Học phí  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM  ưu đãi như thế nào là bao nhiêu?

Với đặc thù của ngành Y Dược cần thiết phải thực hành nhiều với những dụng cụ, thiết bị Y khoa và đảm bảo quy định về an toàn của Bộ Y tế, vì vậy chi phí để đầu tư những tri thức khoa học hiện đại, tiên tiến thế giới không hề nhỏ. Đây cũng là một trong những lí do khiến mức học phí của nhiều trường Cao đẳng Y Dược , Đại học Dược trên cả nước đều khá cao.

Năm 2017, trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã đưa ra mức học phí cho sinh viên Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng800.000/ tháng. Học phí đã bao gồm cả chi phí để trang bị máy móc, thiết bị hóa chất,…

Theo nhìn nhận của đại diện nhà trường, đây là mức phí thấp hơn so với đa số các trường đào tạo nhóm ngành Y Dược hiện nay tại địa bàn TP.HCM. Do đó Cao đẳng Y Dược TPHCM hứa hẹn là địa chỉ đào tạo phù hợp cho con đường học vấn của sinh viên.

Hồ sơ xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Để theo học VB2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kì ngành học nào.

Thời gian đào tạo cho sinh viên đã tốt nghiệp 1 ngành Y Dược là 18 tháng và với sinh viên không tốt nghiệp nhóm ngành Sức khỏe là 20 tháng.

Hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển đúng mẫu trường Cao đẳng Y Dược TPHCM quy định
  • 02 Bằng tốt nghiệp + bảng điểm ĐH/CĐ bản photo đã công chứng
  • 02 Giấy khai sinh bản photo đã có xác nhận của chính quyền
  • 04 Ảnh 3*4 của thí sinh không quá 6 tháng
  • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ngoài mặt ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường có thể liên hệ khi cần.

Liên hệ nhà trường ở địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

Điện thoại: 0931946696

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường