Thời gian nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018?

1062

Với phương châm tuyển sinh rộng mở, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã giúp nhiều người đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và nhập học nhanh chóng.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur: học thứ 7 và chủ nhật
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur: học thứ 7 và chủ nhật

Điều dưỡng viên – Ngành nghề hấp dẫn đối với nhiều người

Qúa trình chăm sóc bệnh nhân sẽ không thể diễn ra thuận lợi nếu không có những sự trợ giúp đắc lực từ những người Điều dưỡng viên, do đó, đây được xem là vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế. Ở một số cơ sở Y tế địa phương như Trạm Y tế xã, phường, Điều dưỡng viên có thể thay thế các công việc của Bác sĩ như tư vấn một số kỹ năng bảo vệ sức khỏe bản thân cơ bản, tiêm phòng, truyền dịch,…

Điều dưỡng viên Việt Nam còn có lợi thế tuyển sinh cho những chương trình hợp tác đưa Điều dưỡng viên ra nước ngoài làm việc giữa những Công ty xuất khẩu lao động Việt Nam và các Cơ sở Y tế tại Nhật hay Đức.

Nghề Điều dưỡng cũng đem đến cho người làm một mức lương để đảm bảo cuộc sống ổn định. Một Điều dưỡng viên mới ra trường có thể nhận được mức lương từ 7-10 triệu/tháng. Vì thế, đây là lý do khiến nhiều người mong muốn được học ngành Điều dưỡng để tìm hướng đi mới cho tương lai.

Đăng kí học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cần điều kiện gì và khi nào nhập học được?

Trải qua hơn 10 năm đào tạo sinh viên thuộc nhóm ngành Y Dược, ngành Điều dưỡng là một trong những ngành đào tạo lâu nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, đồng thời là ngành học thu hút nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh mỗi năm. Vì thế Nhà trường đã mở rộng điều kiện tuyển sinh cho ngành học này.

Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh đã tốt nghiệp 1 bằng Cao đẳng hoặc Đại học trở lên (bao gồ những thí sinh chỉ có bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH ở ngành học không thuộc nhóm Y Dược). Với điều kiện này, nhiều thí sinh có thể có hướng đi mới để phát triển tương lai, đặc biệt là cơ hội để có một cuộc sống ổn định hơn.

Ngoài việc mở rộng điều kiện tuyển sinh, Nhà trường còn cải thiện chất lượng đào tạo sinh viên ngành Điều dưỡng.

Sâu Y Lý - Giỏi Y Thuật - Giàu Y Thuật
Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Thuật

Khóa mới của hệ VB2 ngành Điều dưỡng sẽ được tiếp tục khai giảng vào sau ngày 15/8, vì thế thí sinh có thể theo dõi các thông tin về hồ sơ trên website Nhà trường để nhập học kịp thời.

Đào tạo chất lượng hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM không chỉ là một địa chỉ đào tạo uy tín ngành Điều dưỡng tại TP.HCM mà còn được đánh giá là thuộc top 20 trường đào tạo ngành Y Dược  chất lượng tại khu vực miền Nam.

Sinh viên Điều dưỡng được giảng dạy lý thuyết các kiến thức về chuyên ngành Điều dưỡng, bao gồm cơ bản và chuyên sâu. Bên cạnh đó, để giúp các bạn được rèn luyện kỹ năng về Điều dưỡng lâm sàng, các bạn sẽ được đi thực tế tại Bệnh viện. Với việc tạo điều kiện của Nhà trường, sinh viên có đủ thời gian để học hỏi và trau dồi bản thân ngay trong thời gian học tại trường.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hệ VB2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể ứng tuyển làm việc trong những Cơ sở Y tế trong nước hoặc nếu có mong muốn, bạn hoàn toàn có cơ hội để ra nước ngoài làm việc. Không chỉ vậy, sinh viên có thể học Liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước nếu đủ yêu cầu.