Thời gian nhập học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

1159

Với việc khai giảng nhiều khóa học năm 2018 dành cho những ai mong muốn được học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường đã nhận được nhiều quan tâm về các thông tin thời gian nhập học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khóa mới.

Vì sao thí sinh nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Để có được vị trí việc làm ổn định với vai trò là Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, người làm nghề này phải thật sự có đủ năng lực cần thiết, do vậy, việc nâng cao trình độ bản thân là điều cần thiết. Một trong những lựa chọn được đông đảo thí sinh hiện nay theo đuổi đó là học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đang thực hiện đào tạo sinh viên học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, để giúp nhiều người có thể hoàn thiện kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Với chương trình học theo hướng đào tạo của mô hình Nhà trường – Bệnh viện, sinh viên có thể được thực tập ở Bệnh viện riêng, nhờ đó, sau khi tốt nghiệp, người học sẽ nhanh chóng hòa nhập với các công việc chuyên nghiệp ở môi trường thực tế.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là gì?

Hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ dành cho những ai thật sự mong muốn được thành công với nghề Điều dưỡng chuyên nghiệp, mở rộng cơ hội việc làm của bản thân. Điều dưỡng viên là đối tượng được tuyển dụng ở các Bệnh viện, Phòng khám đa khoa, Viện thẩm mỹ, Trạm Y tế địa phương,…. Tuy nhiên để có một việc làm ổn định hơn, người học không chỉ cần có tình yêu với nghề mà còn phải có trình độ kiến thức đạt yêu cầu.

Do đó Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh viên học hệ Liên thông ngành Điều dưỡng từ Trung cấp lên Cao đẳng như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên ở 1 ngành (có thể thuộc hoặc không thuộc nhóm Y Dược)
  • Thí sinh có đủ điều kiện về sức khỏe để tham gia học tập
  • Thí sinh nghiêm túc, cam kết thực hiện nội quy của Nhà trường và nỗ lực để học tập

Thời gian nhập học lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Sinh viên hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn được đảm bảo học tập trong điều kiện thuận lợi với hơn 60% thời gian học thực hành.

Nhờ việc giúp nhiều khóa sinh viên Điều dưỡng thành công với con đường mình lựa chọn, Nhà trường đã trở thành địa chỉ được nhiều người biết đến là một trong những trường Y Dược đào tạo chất lượng tốt nhất tại TP.HCM.

Tiếp tục sứ mệnh đào tạo sinh viên các ngành Y tế, Nhà trường đã khai giảng các khóa học mới Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 8/2018. Dự kiến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn sẽ khai giảng thêm lớp mới sau ngày 15/8. Do đó, thí sinh có thể tìm hiểu hồ sơ để sẵn sàng nhập học.