Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2019

1204

Xu hướng học ngành Dược đang tăng cao. Bên cạnh hệ đào tạo chính quy, thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cũng không hề kém cạnh, thu hút được một lượng lớn thí sinh đăng ký.

Địa chỉ tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Thí sinh có đủ năng lực, điều kiện kinh tế cũng như bằng Đại học để theo học ngành Dược thì hệ đào tạo Đại học là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên nếu năng lực và điều kiện kinh tế có hạn thì 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là con đường phù hợp để bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Đặc biết khi được học tập trong môi trường giáo dục tốt như Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên sẽ được diều dắt bới những giảng viên dạng dày kinh nghiệm và nhiệt huyết trên con đường truyền lửa, được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, cũng như dụng cụ dạy và học để đạt được kết quả tốt nhất, giúp sinh viên nhanh chóng trở thành Dược sĩ tài năng.

Vì vậy tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là một sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn theo học ngành Dược trong thời gian sớm nhất.

Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM, đáp ứng được hết những nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh trên cả nước, phương thức tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đảm bảo được những quy định về điều kiện theo quy định là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2019 – 2020.

Điều kiện xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể bao gồm những tiêu chí sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học không bị gián đoạn.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Khi đã đáp ứng được những quy định như trên, thì thí sinh có cơ hội trờ thành sinh viên của Trường trong năm học mới này. Đặc biệt với hình thức xét tuyển, thí sinh sẽ không phải lo lắng về vấn đề thi cử hay là điểm số như các năm trước đây mà vẫn có thể trúng tuyển mốt cách dễ dàng.

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược TPHCM

thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nếu muốn theo học trong năm 2019 – 2020:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ theo quy định trên, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể đăng ký về Nhà trường trong thời gian sớm nhất:

Sau khi hoàn thành hồ sơ theo quy định trên, thí sinh cần nhanh chóng đến địa chỉ của nhà trường để nộp hồ sơ, vì số lượng nhận hồ sơ có hạn nên thí sinh cần nhanh chóng nộp hồ sơ.

Khi nhận được hồ sơ của thí sinh, Nhà trường sẽ kiểm tra và đối chiếu với điều kiện tuyển sinh của Nhà trường. Nếu đảm bảo các quy định, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông báo trúng tuyển từ phía Nhà trường.