Điều kiện để theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021

812

Nhiều bạn điều dưỡng viên trung cấp rất muốn nâng cao trình độ để tìm được công việc tốt hơn tuy nhiên phần đông vẫn chưa nắm rõ điều kiện để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Tìm hiểu quy định đầu vào Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hiện đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi thời gian đào tạo ngắn học phí phù hợp và điều kiện đầu vào cũng rất thuận lợi. Tham gia khóa học này thí sinh sẽ vừa nâng cao được trình độ của mình vừa có thể tìm được một công việc tốt hơn sau khi hoàn thành chương trình học tại Nhà trường.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có khó?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm qua là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu đào tạo Điều dưỡng viên có chất lượng tại TPHCM cũng như trên cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh, Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng liên thông lên hệ Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh tham gia học phải đáp ứng được yêu cầu đầu vào của Nhà trường

Áp dụng quy chế tuyển sinh theo quy định của Bộ, năm 2021 Nhà trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính bằng hình thức xét tuyển, miễn thi. Cụ thể nhà trường xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp trung cấp ngành điều dưỡng, đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có sức khỏe tốt, không tiền án, tiền sự.

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo khung chuẩn của Bộ, thời gian đào tạo theo quy định là 15 tháng sau đó sẽ được cấp bằng theo quy định. Thí sinh được đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, rất thuận lợi không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Với bằng cấp Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy thí sinh có thể thi tuyển công chức, viên chức nhà nước hoặc liên thông lên bậc đại học theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Đào tạo điều dưỡng viên uy tín tại TPHCM

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để theo học thí sinh cần gửi hồ sơ đăng ký về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chi tiết hồ sơ liên thông như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
  • 01 Phong bì (dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại…. của thí sinh).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh hoàn thiện các giấy tờ trên và gửi về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM theo địa chỉ:

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913