Danh sách các Trường Cao đẳng Y Dược uy tín tuyển sinh năm 2019

1151

Ngay từ đầu năm 2019, nhiều Trường Cao đẳng Y Dược uy tín đang rục rịch tuyển sinh cho năm học mới.

Danh sách các Trường Cao đẳng Y Dược uy tín tuyển sinh năm 2019

Hiện nay, trên cả nước có hàng ngàn ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược. Tuy nhiên, xét về độ uy tín và chất lượng, thí sinh có thể tham khảo danh sách các ngôi trường dưới đây:

 1. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.
 2. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 3. Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.
 4. Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.
 5. Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
 6. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I
 7. Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái.
 8. Trường Cao đẳng Y tế Bình Phước
 9. Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương
 10. Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai
 11. Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang
 12. Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh
 13. Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh
 14. Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp
 15. Trường Cao đẳng Y tế An Giang
 16. Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang
 17. Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ
 18. Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu
 19. Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau.
 20. …..

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh khoá học Cao đẳng Dược chất lượng cao năm 2019

Đáng nói hơn, năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCMCao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh khoá học Cao đẳng Dược chất lượng cao. Được biết khoá học này có mục tiêu đào tạo bám sát chuẩn đầu ra của Bộ Y tế, hay nói cách khác trình độ của Dược sĩ khi ra trường phải đảm bảo các tiêu chuẩn mà Bộ đề ra.

Nổi tiếng là ngôi trường uy tín, dẫn đầu khu vực phía Nam về đào tạo Y Dược nên khi thông tin được công bố, có rất nhiều thí sinh bày tỏ mong muốn học tập.

Thục Đoan- học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Thái Bình- Tân Bình cho biết: “Em dự định sau khi tốt nghiệp THPT sẽ đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì em yêu thích ngành này từ rất lâu rồi. Chương trình đào tạo của Cao đẳng Y Dược Pasteur lại bám sát chuẩn của Bộ, đảm bảo được năng lực Dược sĩ sau khi ra trường, nên em tự tin rằng đây sẽ là quyết định vô cùng lý tưởng..”

Thông tin được biết, khoá học Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chính thức từ ngày 1/1/2019. Các thông tin chi tiết về khoá học này cụ thể như sau:

Thông tin chi tiết khoá học Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

 • Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn lãnh thổ, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc
 • Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm khá trở lên
 • Không tiền án tiền sự, hoặc vi phạm pháp luật

Thời gian đào tạo đối với Cao đẳng Dược diễn ra trong vòng 3 năm với khung chương trình theo chuẩn Bộ Y tế. Trong đó, sinh viên được tạo điều kiện tối đa để trau dồi tay nghề chuyên môn chiếm tới 70% tổng giờ học. Bên cạnh đó, Lý thuyết chuyên sâu, Y đức, kỹ năng mềm và Ngoại ngữ, Tin học cũng là các yếu tố được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo cho sinh viên. Nhờ vậy, khi ra trường, chúng ta có thể tự tin đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ Đơn vị tuyển dụng.

Mức học phí đối với Cao đẳng Dược 2019 là 940.000 đồng/ 1 tháng, đây cũng là mức thu thấp nhất trong số các trường cùng hệ đào tạo hiện nay. Ngoài ra, trong quá trình học, với sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên hoàn cảnh khó khăn còn cơ hội nhận được các suất học bổng, chương trình vay vốn ưu đãi đến từ Nhà trường.