Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

1051

Để có thể xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh không những cần đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện mà nhà trường đưa ra mà còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển chính xác trong năm 2019.

Hiện nay, Y Dược đang nhận được rất nhiều sự đầu tư phát triển từ nhiều công ty doanh nghiệp nước ngoài. Lúc này, đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 như một bước ngoặt lớn giúp các thí sinh đón nhận những cơ hội mới mà ngành mang lại.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 theo hình thức xét tuyển với tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đồng thời, thí sinh tham gia xét tuyển còn phải đảm bảo các điều kiện như có sức khỏe tốt để theo học tại trường và lí lịch bản thân trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường..

Theo đó, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 sẽ được đào tạo trong những mốc thời gian khác nhau tùy thuộc vào bằng cấp của sinh viên đang có. Đối với những thí sinh đã có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp trình độc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tin học, Tài chính ngân hàng, Sư phạm muốn chuyển đổi sang hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng. Ngoài những điều kiện về cơ sở vật chất cũng như mức học phí được coi là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra trong năm 2019. Sinh viên còn được tự chọn khung giờ học vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để đảm bảo vừa có thể đi học mà vẫn có thể hoàn thành tốt công việc hiện tại.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nếu muốn xét tuyển vào hệ Văng bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019, ngoài những điều kiện bắt buốc nhà trường đưa ra thí sinh phải đảm bảo thì việc chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển cũng rất cần thiết. vì vậy, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3 × 4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về các địa điểm tuyển sinh của nhà trường.