Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2020

701

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tuyển sinh theo hình thức nào, điều kiện xét tuyển ra sao và hồ sơ cần nộp những giấy tờ gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2020 Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2020

Ngành Dược là ngành nghề luôn có vai trò quan trọng trong đời sống của người dân. Ngày nay nhiều bệnh tật, dịch bệnh mới phát sinh khiến nhu cầu dùng thuốc của người dân ngày càng gia tăng, do đó ngành Dược ngày càng lên ngôi, theo học ngành Dược là lựa chọn đúng đắn giúp bạn không bao giờ lo thất nghiệp.

Tại TPHCM hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của các thí sinh khi có nhu cầu theo học ngành Dược. Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có kiến thức chuyên sâu, tay nghề vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, hiện nay Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược và được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2020

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện: Thi đỗ tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Đây cũng là quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ cao đẳng nói chung.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại TPHCM là 03 năm, chương trình đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên được đào tạo bài bản về chuyên môn lẫn tay nghề, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay. Sinh viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được liên thông lên đại học theo quy định hiện hành.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm, nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện hoặc tại các cơ quan nhà nước về ngành dược. Với vô số cơ hội việc làm, sinh viên học ngành Dược có thể tự tin có việc làm và thu nhập ổn định.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn để nộp về địa chỉ trường trong thời gian quy định. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây: