Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

665

Năm 2020 ngành Dược vẫn tiếp tục là ngành học “hot” thu hút được sự quan tâm của thí sinh, thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần nộp hồ sơ gồm những gì?

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Ngành Dược là ngành nghề nắm vai trò quan trọng trong đời sống xã hội và luôn có tốc độ tăng trưởng ổn định. Đây cũng là ngành nghề mang đến nhiều công việc hấp dẫn và mức thu nhập tốt cho những ai làm trong ngành, đặc biệt khi hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm dược phẩm, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao.

Học ngành Dược ra trường làm công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược bạn có rất nhiều công việc để lựa chọn như:

 • Làm Trình Dược viên cho các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm và các chế phẩm y tế, tại các bệnh viện, trung tâm y tế.
 • Làm nhân viên marketing cho các công ty dược.
 • Làm công việc kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc mới tại các viện nghiên cứu.
 • Làm Dược sĩ tại các cơ sở bán lẻ thuốc như Nhà thuốc, quầy thuốc hoặc làm việc tại Nhà thuốc bệnh viện.
 • Làm Dược sĩ tham gia quá trình sản xuất thuốc tại các công ty Dược.
 • Làm việc tại các cơ sở giáo dục có đào tạo ngành y dược…

Có thể nói công việc trong ngành Dược rất đa dạng, học Cao đẳng Dược sau khi ra trường có vô số công việc đang chờ đón bạn.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020.

Theo đề án tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện “đỗ tốt nghiệp THPT” là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020.

Với hình thức tuyển sinh này, thí sinh có thêm nhiều cơ hội để theo học ngành mình yêu thích, đồng thời vẫn đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, là lựa chọn tin cậy của nhiều thí sinh khi muốn theo học ngành Dược. Sinh viên theo học tại trường được đào tạo bài bản kiến thức, kỹ năng, tay nghề và rèn luyện phẩm chất đạo đức để sau khi ra trường có việc làm ngay và làm được việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây: