Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 học phí như thế nào?

821

Em muốn đăng ký xét tuyển ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi năm 2020 học phí Cao đẳng ngành Dược của trường như thế nào, có miễn giảm học phí cho đối tượng chính sách không?

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 học phí như thế nào? Học phí Cao đẳng ngành Dược năm 2020 như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau:

Ngành Dược luôn là ngành học nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh hàng năm bởi đây là ngành nghề có vai trò quan trọng trong xã hội và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học. Khi chọn trường học, bên cạnh những câu hỏi liên quan đến thông tin tuyển sinh, điều kiện xét tuyển, hồ sơ… thì câu hỏi về học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh và phụ huynh.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường áp dụng mức học phí theo quy định của Nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Nhà trường cam kết mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành thí nghiệm… để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên. Sinh viên thuộc đối tượng chính sách sẽ được miễn giảm học phí theo quy định hiện hành.

Hàng năm Nhà trường luôn có những suất học bổng dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của sinh viên.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm những công việc gì?

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón, tùy vào đam mê, nguyện vọng và năng lực, bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như:

 • Làm việc tại Bệnh viện: Công việc của Dược sĩ tại bệnh viện là chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn dùng thuốc cho người bệnh.
 • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ tham gia vào các công việc nghiên cứu các loại thuốc mới, sản xuất, đảm bảo chất lượng thuốc, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu… tại các công ty dược.
 • Làm việc tại các cơ quan kiểm nghiệm thuốc: kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
 • Làm việc tại các cơ sở đào tạo có ngành Dược.
 • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
 • Làm việc tại các cơ sở bán lẻ thuốc như Nhà thuốc, quầy thuốc hay làm Trình Dược viên cho các công ty Dược.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.
 • Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn như trên và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: