Thông báo thời gian nhập học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

1782

Thí sinh có thể cập nhật thời gian nhập học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, sau đó, các bạn hãy chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để sẵn sàng nhập học với những ưu đãi hấp dẫn.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm
Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Vì sao Cao đẳng Xét nghiệmTPHCM trở thành lối thoát thất nghiệp?

Đối với xã hội hiện đại, sự phát triển nhanh chóng của cuộc sống khiến con người quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề sức khỏe, bởi càng ngày, nhiều loại bệnh mới xuất hiện và y học càng khó để xác định. Vì thế, ngành Y lại càng phải chứng tỏ được vai trò quan trọng của mình trong việc bảo vệ sức khỏe nhân dân, trong đó, Xét nghiệm Y học là công cụ đắc lực giúp các Y Bác sĩ có thể phát hiện bệnh và định hướng điều trị cho bệnh nhân.

Xét nghiệm là ngành học thuộc về Y học hiện đại, vì thế để đáp ứng sự thay đổi của xã hội, nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải là những người giỏi kiến thức, kỹ năng và đảm bảo nhiều tố chất cần thiết khác. Có thể nói nhu cầu tuyển dụng các Kỹ thuật viên chuyên khoa Xét nghiệm đã mở ra cho người học Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội việc làm đắt giá.

Điều kiện nhập học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM là gì?

Để trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm được đánh giá giỏi, người học Cao đẳng Xét nghiệm phải được đào tạo bài bản.

Với kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu lĩnh vực Y Dược, bao gồm các ngành Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Hộ sinh,…. sinh viên khi học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM  sẽ được học thực hành và thí nghiệm với hơn 60%  thời gian học. Ngoài ra, đối với sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy, các bạn sẽ được đi thực tế lâm sàng ở Bệnh viện, đây là cơ hội để học hỏi những kinh nghiệm từ những “đồng nghiệp tương lai” đã làm việc lâu năm.

Nhằm giúp nhiều người có thể hoàn thành mong muốn được thành công ở lĩnh vực Xét nghiệm Y khoa, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm để nhiều đối tượng thí sinh có thể trúng tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2018, đối tượng học ngành Xét nghiệm, hệ chính quy là những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, trong đó bao gồm cả những thí sinh đã hoàn thành kì thi THPT Quốc gia năm 2018 và đỗ tốt nghiệp. Vì thế, các bạn có thể nộp hồ sơ ngay để được nhập học.

Thời gian nhập học lớp mới Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 khi nào?

Nhiều lớp Cao đẳng Xét nghiệm đã được Nhà trường khai giảng. Tuy nhiên, đây là ngành học hot, hấp dẫn đối với nhiều người, do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tiếp tục chiêu sinh các học viên.

Thời gian nhận hồ sơ nhập học bắt đầu từ khi các thí sinh đã có kết quả thi THPT Quốc gia (11/7). Dự kiến lớp mới sẽ được khai giảng vào đầu tháng 8, thí sinh có thể theo dõi để chuẩn bị hồ sơ nhập học sớm nhất.