Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TPHCM năm 2018 thế nào?

1381

Thí sinh có thể chuẩn bị ngay những hồ sơ cần thiết để được sớm nhập học với khóa học mới Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM vào năm 2018, cơ hội trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TP.HCM?

Ngành Xét nghiệm là một lĩnh vực hấp dẫn với nhiều thí sinh, không chỉ bởi những vinh quang do nghề nghiệp mang lại mà còn ở cơ hội việc làm được tạo ra vô cùng lớn. Ít ai nhìn thấy được quá trình làm việc gian nan của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học, bởi môi trường làm việc của họ thường khép kín đằng sau cánh cửa phòng thí nghiệm và trong điều kiện đặc thù. Tuy vậy, sự làm việc miệt mài của những Kỹ thuật viên lại tạo ra những thành quả quan trọng, thúc đẩy nền Y học hiện đại phát triển.

Để làm được những nhiệm vụ cao cả mà nghề nghiệp giao phó, người học phải xác định thái độ học tập nghiêm túc, cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng, thái độ của bản thân. Vì thế, thí sinh nên chọn học tại một trường đào tạo Y Dược uy tín để an tâm nắm chắc tấm vé thành công với tương lai trong tay.

Thấu hiểu ước mơ làm những Kỹ thuật viên Xét nghiệm của nhiều người, năm 2018, Trường Cao đẳng dược TPHCM đã không ngừng đào tạo các lớp Cao đẳng Xét nghiệm với thười gian học 3 năm.

Đối với một sinh viên Y Dượv nói chung, việc thực hành, thực tế tại Bệnh viện là một trong những nhu cầu cần thiết. Thông qua đó, các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý giá, giúp đánh giá đúng đắn năng lực bản thân, đồng thời thấu hiểu sâu sắc hơn con đường mà mình đang theo đuổi. Vì thế, trong 3 năm học, sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM vừa được đào tạo lý thuyết bài bản, thêm vào đó, các bạn có thể thực hành và đi thực tế tại bệnh viện với hơn 70% thời gian học.

Thời gian đào tạo hợp lý và linh hoạt đã giúp sinh viên ngành Xét nghiệm của Nhà trường đã trở nên trưởng thành hơn sau khi tốt nghiệp, giúp các bạn dễ dàng đạt được những cơ hội nghề nghiệp đắt giá hiện nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM yêu cầu thế nào?

Để giảm bớt các áp lực về thi cử và điểm số, cũng như giúp nhiều người được tham gia khóa học chuyên sâu Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh. Với phương án xét tuyển học bạ THPT dành cho thí sinh đỗ tốt nghiệp cấp 3 – một trong những xu hướng tuyển sinh phổ biến tại các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Mỹ, Pháp,…., các bạn sẽ nhanh chóng được nhập học như mong muốn.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 1 Phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh phía sau ảnh (ảnh hợp lệ khi được chụp trong 6 tháng gần đây nhất).
  • Phong bì thư có dán tem và ghi đầy đủ thông tin để nhà trường liên hệ.
  • Các loại giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  • 2 Bản photo + công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 1 Bản photo giấy khai sinh của thí sinh (hợp lệ khi có xác nhận của địa phương).
  • 2 Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018 (thí sinh mới thi THPT Quốc gia năm 2018) hoặc bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

Qúa trình trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học giỏi không chỉ nhờ vào việc được học tại một trường đào tạo chất lượng mà còn phụ thuộc rất lớn đến sự nỗ lực của bản thân sinh viên. Để khuyến khích các bạn phấn đấu trong học tập, Nhà trường đạ thực hiện miễn giảm học phí đến 100% đối với những thí sinh xứng đáng. Ngoài ra, sinh viên cũng được tham gia vào những giờ học ngoại khóa bổ ích, giúp các bạn phát triển nhiều kỹ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp như giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý công việc,….

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM ra sao?

Hồ sơ sau khi chuẩn bị đầy đủ có thể gửi về Nhà trường theo địa chỉ của Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp.

Ngoài ra bạn có thể truy cập website Nhà trường để đăng kí trực tuyến. Tại đây.