Khóa mới Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM khai giảng vào lúc nào?

1329

Ngành Dược đang ngày càng thể hiện sự thu hút của mình đối với nhiều thí sinh bởi  những cơ hội việc làm cùng với mức lương hấp dẫn. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo khai giảng khóa mới Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM, giúp nhiều người có cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp.

Vì sao nên lựa chọn hướng đi trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp?

Hiện nay, ngành Dược đang chứng tỏ vị thế của mình đối với xã hội bởi những sản phẩm được tạo ra từ lĩnh vực này đều trở thành phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người. Sản phẩm Dược vô cùng phong phú và đa dang, thuốc Tây y, thuốc Đông y với mỗi phân loại đã đến vô số kiểu loại khác nhau. Nếu như trước kia, con người chủ yếu sử dụng đến thuốc để chữa bệnh thì ngày nay, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe được chú trọng hơn, nhu cầu thẩm mỹ cũng đổi khác, thuốc còn được dùng để làm đẹp, nâng cao đời sống.

Do đó, nhiều lĩnh vực nghề nghiệp  liên quan đến ngành Dược cũng được mở rộng. Trước đây, nhắc đến ngành này, người ta chỉ nghĩ đến hình ảnh của những vị thầy lang chữa bệnh trong các làng hoặc những chủ tiệm thuốc bán thuốc cho nhân dân. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, Dược sĩ mới tốt nghiệp ra trường có thể lựa chọn cho mình nhiều hướng đi mới. Bên cạnh công việc đứng quầy thuốc, nhà thuốc Bệnh viện, Trạm y tế, Phòng khám,… để bán thuốc thì họ có thể tham gia các vai trò khác nhau như Trình dược viên, nhân viên Marketing Dược làm việc cho những Doanh nghiệp phân phối Dược phẩm; hoặc làm Giảng viên Y Dược cho các trường Cao đẳng Y Dược; Dược sĩ nghiên cứu thuốc mới; Công nhân các Nhà máy sản xuất Dược;…

Mỗi ngành nghề lại đặt ra những yêu cầu khác nhau cho người học, thế nhưng trước khi phát triển bản thân cho phù hợp với lĩnh vực nghề nghiệp nào kể trên, học viên phải đảm bảo các kiến thức và kĩ năng nền tảng. Hiểu được điều ấy, Trường Cao đẳng Dược TPHCM đã khai giảng các khóa đào tạo sinh viên Dược, mở ra cơ hội để bạn có một tương lai như mong muốn.

Học VB2 Cao đẳng Dược ở đâu và lịch khai giảng khóa mới thế nào?

Để lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng, thí sinh nên có những cân nhắc kĩ lưỡng về môi trường học để dễ dàng phát triển bản thân. Tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, sinh viên được Nhà trường tao mọi điều kiện tốt nhất để các bạn an tâm học tập.

Về điều kiện tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược, thay vì căn cứ vào số điểm thi  khiến các thí sinh phải chịu áp lực, Nhà trường đã lựa chọn việc xét tuyển học bạ của thí sinh – một trong những phương án tuyển sinh được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Do đó, khi đã có một bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ để tham gia xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM để không bỏ lỡ cơ hội được trở thành Dược sĩ.

Năm 2018, Nhà trường liên tục khai giảng các khóa học ngành Dược dành cho thí sinh đăng kí hệ Văn bằng 2. Thời gian đăng kí hồ sơ không giới hạn cho đến hết ngày 31/12/2018. Trong đó, khóa mới nhất được khai giảng vào sau ngày 15/6/2018.

Thí sinh khi đăng kí học đã có một bằng tốt nghiệp của nhóm ngành Y Dược có thời gian đào tạo 18 tháng, thí sinh không tốt nghiệ đúng nhóm ngành được học trong 20 tháng.

Trong đó, các bạn được đào tạo bài bản, có hệ thống về những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành qua những giờ học lý thuyết. Bên cạnh đó, sinh viên có nhiều thời gian hơn để thực hành với các thiết bị và dụng cụ đầy đủ trong phòng học chuyên trách của nhà trường. Không chỉ vậy, các bạn còn được tham gia các giờ học thực tế tại Bệnh viện với vai trò Dược sĩ – thực tập sinh.

Với sự đào tạo hợp lý về khung chương trình và thời gian học, thí sinh có được một hành trang vững chắc để ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng hấp dẫ tại Bệnh viện, phòng khám, Doanh nghiệp tư nhân, Trường Cao đẳng Y Dược,….

Hồ sơ đăng kí VB2 Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM yêu cầu thế nào?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM theo mẫu của nhà trường.
  • Photo và công chứng tất cả giấy tờ của đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 bản photo đã được công chứng Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên đính kèm theo bảng điểm tương ứng của chuyên ngành mà thí sinh đã học.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền kèm 01 sơ yếu lý lịch (yêu cầu có xác nhận của địa phương).
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh được chụp gần đây (tức không quá 6 tháng).