Quy chế xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

1773

Quy chế xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được rất nhiều bạn thí sinh quan tâm bởi Cao đẳng Xét nghiệm là ngành nghề đang rất hot do cơ hội việc làm cao, mức lương hấp dẫn.

Quy chế xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao, các kỹ thuật viên xét nghiệm phải làm việc hết công suốt mỗi ngày vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu của xã hội. Việc tuyển dụng ngành Xét nghiệm cũng gặp nhiều khó khăn vì thiếu nhân lực nghiêm trọng, không đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh.

Quy chế xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Những năm trở lại gần đây, ngành Cao đẳng xét nghiệm đang trở nên rất hot đối với các bạn trẻ, do hiện nay nguồn nhân lực ngành y tế đang bị thiếu hụt một cách trầm trọng trên cả nước. Do đó, bắt đầu 2018 Bộ Y tế có nhiều thay đổi về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, để mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn thí sinh có đam mê với y học.

Thực thi chính sách từ Bộ Y Tế, những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đáp ứng những điều kiện sau :

  • Là công dân Việt Nam
  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH bằng cấp tương đương
  • Có lý lịch trong sạch và đủ điều kiện sức khỏe để theo học

Cơ hội mới cho các bạn sinh viên trải nghiệm phương pháp giảng dạy đạt chuẩn quốc tế tại trường Cao đẳng y Dược TPHCM, với đầy đủ cở sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có giàu kinh nghiệm, trình độ Thạc sĩ cho đến tiến sĩ tham gia giảng dạy cho các sinh viên để nâng cao chất lượng học tập nhằm tạo ra những hạt giống cho tương lai trong ngành.

Sau khi đã tốt nghiệp, thí sinh không những nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy mà còn có những kỹ năng tay nghề, kiến thức chuyên môn tốt trong ngành kỹ thuật xét nghiệm giúp các bạn tự tin về trình độ, năng lực của bản thân để xứng đáng với tấm bằng.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như trên thì cần chuẩn bị những hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo thêm hệ liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm… ở tất cả các nhóm ngành trong khối sức khỏe.

Khi đã chuẩn bị xong tất cả các giấy tờ, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về cho nhà trường theo địa chỉ sau đây :
Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh ✫ HOTLINE: 0931 946 696