Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

985

Để thí sinh có thể nhanh chóng trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại đây giúp thí sinh dễ dàng theo dõi.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng

Vì sao thí sinh nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Trở thành Điều dưỡng viên là mơ ước chung của nhiều người, tuy nhiên để thực sự giỏi về lĩnh vực này, người học cần được đào tạo bài bản để có được nền tảng tốt nhất .

Hiện nay, tại TP.HCM có một số cái tên nổi bật đào tạo về ngành Điều dưỡng, trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Đây là một trong top 5 trường Y Dược có chất lượng đào tạo các ngành Y Dược tốt nhất tại TP.HCM với mô hình đào tạo Viện – Trường.

Ngoài ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn là địa chỉ tin tưởng của nhiều thí sinh đăng kí học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh. Nhờ những ưu điểm vượt trội của việc kết hợp đào tạo Y thuật gắn với Y lý, sinh viên được thực hành hơn 60% tổng thời gian học tập. Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp, các bạn có được hành trang vững vàng về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.

Hơn 10 năm đào tạo với nhiều khóa sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường đã giúp nhiều thí sinh có thể chạm đến được ước mơ, hơn nữa, họ còn là những Điều dưỡng viên tâm huyết và tài giỏi, được nhân dân tin tưởng.

Điều kiện nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là gì?

Theo số liệu thống kê đến từ những trang tư vấn tuyển sinh, ngành Điều dưỡng luôn là một trong những ngành được nhiều thí sinh quan tâm đăng kí xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Đặc biệt, đối với những thí sinh học khá khối A, khối B thì đây là ngành học yêu thích của các bạn.

Nhận thấy có nhiều người mong muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng và có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nhanh chóng tuyển sinh các khóa học Điều dưỡng cho để thí sinh đăng kí.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối tượng tuyển sinh đa dạng, chỉ cần các bạn đã có bằng tốt nghiệp trình độ THPT thì có thể chuẩn bị hồ sơ cần thiết để xét tuyển. Với hình thức xét tuyển bằng học bạ, nhiều người đã tự tin đăng kí, nhanh chóng nhập học.

Thời gian đào tạo và thời gian nhập học khóa mới Cao đẳng Điều dưỡng 2018 khi nào?

Cao đẳng Điều dưỡng là ngành học chỉ thật sự dành cho những ai yêu thích. Việc trở thành một Điều dưỡng viên giỏi không phải là chuyện dễ làm, điều này đòi hỏi một quá trình rèn luyện với nhiều khó khăn.

Điều dưỡng viên là người trung gian làm vai trò cầu nối giữa bệnh nhân và người Bác sĩ, nếu như họ không nắm chắc những kiến thức và kĩ năng điều dưỡng lâm sàng thì không thể hoàn thành nhiệm vụ. Vì thế thời gian đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng học tập của sinh viên.

Với 3 năm đào tạo, người học được học những kiến thức về điều dưỡng lâm sàng, đồng thời họ sẽ có thời gian đi thực hành tại Bệnh viện liên kết với Nhà trường. Trong đó, sinh viên sẽ được hướng dẫn nhiệt tình từ những Cán bộ Y tế giỏi chuyên môn.

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn có thể sử dụng bằng Cao đẳng Điều dưỡng để tham gia ứng tuyển vào những vị trí việc làm hấp dẫn,. Ngoài ra các bạn cũng hoàn toàn có cơ hội ứng tuyển ra nước ngoài làm việc với mức lương hấp dẫn.