Địa chỉ uy tín học Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM cuối tuần

1219

Nhiều người mong muốn đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần nhưng lại chưa tìm thấy địa chỉ uy tín tại TP.HCM để học vào cuối tuần. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo chiêu sinh khóa mới Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM học ngoài giờ hành chính.

Địa chỉ Xét tuyển Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng
Địa chỉ Xét tuyển Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM cuối tuần ở đâu?

Ngành Y Dược luôn hấp dẫn nhiều thí sinh đăng kí tuyển sinh hằng năm, trong đó, Điều dưỡng được đánh giá là một ngành có nhiều lượng hồ sơ nhập học nhất. Lắng nghe nhiều tâm sự của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM hiểu được rằng có nhiều thí sinh đã đi làm, hoặc đã có một bằng tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học nhưng vẫn mong muốn được học thêm ngành Điều dưỡng.

Nhận thấy đây là lĩnh vực nhiều tiềm năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã mở thêm các lớp dành cho các thí sinh mong muốn đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, tăng thêm cơ hội có được cuộc sống ổn định.

Năm 2018, Nhà trường khai giảng các lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật với chương trình học hấp dẫn, giúp người học ngày càng hoàn thiện kiến thức và kĩ năng chuyên môn cần thiết của nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM chất lượng thế nào?

Điều dưỡng viên là người thực hiện những công việc quan trọng trong hệ thống Y tế. Điều dưỡng còn được xem là trợ thủ của Bác sĩ, thực hiện các y lệnh được giao cho và đảm bảo quy trình chữa bệnh cho bệnh nhân được diễn ra thuận lợi. Một số công việc khác như hướng dẫn về hành chính, tư vấn dinh dưỡng, trò chuyện và lắng nghe tâm sự của người bệnh cũng được Điều dưỡng viên đảm bảo.

Có thể thấy để thực sự trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, người học không chỉ cần những kiến thức về Điều dưỡng lâm sàng mà còn cần nhiều kĩ năng cần thiết khác. Do đó, chương trình học của sinh viên Vb 2 Cao đẳng Điều dưỡng được quy định có đến hơn 60% thời gian học thực hành, thí nghiệm. Theo đó, sinh viên được rèn luyện và nghiên cứu thêm những kỹ thuật thuộc về ngành Điều dưỡng. Ngoài ra, các bạn có thời gian ngoại khóa để bồi dưỡng cho bản thân nhiều kĩ năng mềm quý giá.

Tuyển Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2018
Tuyển Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Sau khi kết thúc thời gian học từ 18 đến 20 tháng tùy đối tượng thí sinh, người học sẽ có những hành trang kiến thức, kĩ năng nhất định, giúp các bạn có được nền tảng tốt để thực hành nghề nghiệp. Bên cạnh cơ hội học Liên thông lên Đại học Y Dược, sinh viên có thể tự tin ứng tuyển đến các chương trình đưa Điều dưỡng viên Việt Nam ra nước ngoài làm việc.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM thế nào?

Năm 2018, để tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có thể đăng kí học và nhập học thành công đối với hệ Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Dược TPHCM đã sử dụng hình thức xét tuyển học bạ cho những thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên. Ngành học đã tốt nghiệp không bắt buộc là ngành thuộc nhóm Y Dược.

Thời gian nhận hò sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cho khóa mới bắt đầu từ 1/7/2018, vì thế ngay bây giờ thí sinh có thể cập nhật hồ sơ để đăng kí xét tuyển.