Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thế nào?

1059

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 giúp sinh viên được đảm bảo đào tạo trong môi trường chất lượng cao và chuyên nghiệp để các bạn có thể trở thành Dược sĩ giỏi.

Chương trình đào tạo sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM

Dược sĩ là nhân lực quan trọng cho công tác chăm sóc sức khỏe con người. Hiện nay, Dược sĩ cũng phải nâng cao trình độ của bản thân, bao gồm cả kiến thức chuyên môn và cả kỹ năng làm Dược, kỹ năng mềm khác để phục vụ tốt hơn cho người bệnh. Cùng với đó, công tác đào tạo các Dược sĩ trẻ là vấn đề mà các cơ sở giáo dục hiện nay cần có sự quan tâm hơn nữa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn nhận thức được vai trò của bản thân đối với việc đào tạo sinh viên Y Dược. Vì thế Nhà trường đã mở thêm nhiều khóa học Liên thông Cao đẳng Dược, giúp các bạn có thể nâng cao trình độ và gắn bó lâu dài với nghề nghiệp. Được biết từ năm 2021, Bộ Y tế đã có quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ nhân viên Y tế đạt từ mức Cao đẳng trở lên nên hướng đi học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là điều cần thiết.

Chương trình học của sinh viên ngành Dược đảm bảo cung cấp đủ và đúng chuẩn kiến thức, kỹ năng của chuyên ngành. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược TP.HCM cũng chú trọng phát triển kỹ năng thực hành của sinh viên như kỹ năng bào chế Dược, bảo quản Dược phẩm, tư vấn sử dụng thuốc, kiểm nghiệm Dược,…. Do đó, sinh viên không chỉ được học trên giảng đường mà các bạn sẽ có nhiều thời gian để thực hành.

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 10 năm qua, Nhà trường tin rằng với các kiến thức và kỹ năng học được, sinh viên sẽ thể hiện tốt trong thời gian thực tập ở Bệnh viện vào năm cuối.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Chương trình học của sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược hướng người học đi theo con đường rèn luyện chuyên nghiệp. Do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã cố gắng đảm bảo những điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Hiện nay, Nhà trường đã có hệ thống phòng thực hành hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ thực hành, mô hình, mẫu vật,… để giúp các giờ học trở nên trực quan và sinh động. Bên cạnh đó, Bệnh viện có các Bác sĩ, Dược sĩ giỏi tham gia vào quá trình giảng dạy, giúp người học có nhiều điều kiện mở rộng kiến thức của bản thân.

Nhiều người nghĩ rằng học phí trường Y Dược thường sẽ ở mức cao ngất ngưởng. Thế nhưng, ngược lại với điều đó, sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sẽ được hưởng chương trình đào tạo tốt nhất với mức học phí thấp. Theo đó, học phí mỗi tháng của hệ Liên thông Cao đẳng Dược sĩ là 1.100.000 (1 học kì có 5 tháng).

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học TPHCM năm 2019

Liên thông Cao đẳng Dược được mở ra giúp tạo điều kiện để các thí sinh Trung cấp Y Dược có cơ hội nâng cao bản thân. Với những yêu cầu khá khắt khe về tuyển dụng Dược sĩ, cùng với nhu cầu gắn bó nghề nghiệp lâu dài theo xu hướng chuẩn hóa trình độ, học Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn tất yếu.

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh nhiều khóa học trong năm. Với điều kiện tuyển sinh mở rộng cho nhiều đối tượng, chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, thí sinh có thể dễ dàng đăng kí học.