Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

1760

Ngành Xét nghiệm đặc thù khi thường xuyên phải làm việc với các máy móc của khoa học hiện đại vì vậy người học ngành này thường có mức học phí cao hơn so với ngành Y Dược khác.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Nền y học học có được sự phát triển mạnh mẽ nhờ phần lớn vào những thành tự của Xét nghiệm y học. Vì vậy nhân lực ngành này thời kì nào cũng được trọng dụng, cùng với đó công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Xét nghiệm luôn được các cơ sở quan tâm. Do đó hằng năm, lượng thí sinh đăng kí vào hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM  tăng cao như một giải pháp để nhiều người có thể làm việc với ngành học đang dẫn đầu xu thế.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm TPHCM  có mức học phí thế nào là câu hỏi được nhiều thí sinh thắc mắc. Thấu hiểu tâm lý ấy, bằng kinh nghiệm đào tạo đã gần 10 năm, trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã tạo điều kiện cho nhiều sinh viên theo học với mức học phí mỗi kì học (tường đương 5 tháng) là 800.000 đồng/ 1 tháng.

Sinh viên Y Dược nói chung và hệ VB2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng có cường độ học tập lớn, do đó sự đầu tự cho việc học tập cũng đòi hỏi những ưu tiên cao nhất. Vì vậy nhà trường đã hỗ trợ cho các bạn an tâm theo học bằng những chế độ miễn giảm học phí nếu đủ yêu cầu. Ngoài ra, khi có nhu cầu vay vốn, trường cũng sẽ tạo điều kiện giúp đỡ không chỉ sinh viên VB2 Xét nghiệm mà còn có VB2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,….

Đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Theo lãnh đạo trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, mức học phí theo kì học là 800.000 đồng được đánh giá là thấp hơn đối với các trường đào tạo cũng lĩnh vực y dược tại TP.HCM. Không chỉ được hưởng mức học phí ưu đãi mà các sinh viên mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai bằng việc học chuyển đổi Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên còn được đào tạo theo khung chương trình đảm bảo phương châm đào tạo “Sâu y lý, Giàu y đức, Giỏi y thuật”.

Trong thời gian học 18 – 20 tháng, sinh viên khi học hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng được tham gia thực hành lâm sàng trong phòng thí nghiệm hiện đại của nhà trường, hoặc tại bệnh viện lớn liên kết chiếm hơn 60% thời gian học.

Thay đổi chương trình học dựa theo giáo dục tại các nước phát triển hàng đầu thế giới, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hy vọng sinh viên ra trường được các nhà tuyển dụng ưu ái tuyển chọn,làm tốt công việc mà không mất thời gian đào tạo lại từ đầu. Nhờ đó, ngay khi còn là sinh viên trên giảng đường cao đẳng, các bạn đã được tiếp xúc, thậm chí là thành thạo với những thành tựu khoa học văn mình, hiện đại, nhanh chóng bắt kịp những xu thế và dễ dàng hòa nhập.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 thế nào?

Với những ưu điểm trong chương trình học và mức học phí phù hợp, để nhanh chóng trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp tương lai, thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hãy gửi hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Xét nghiệm theo mẫu trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã quy định
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên yêu cầu có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 02 Bằng tốt nghiệp + bảng điểm ĐH/CĐ yêu cầu là bản photo + đã công chứng
  • 02 Giấy khai sinh yêu cầu là bản photo + có xác nhận của chính quyền
  • 04 Ảnh 3*4 là ảnh chụp thí sinh yêu cầu không vượt quá 6 tháng
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, thí sinh ghi vào ngoài mặt các thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận để nhà trường có thể liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể liên hệ nhà trường ở địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường