Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

1778

Với tâm lý muốn nhanh chóng có được bằng tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang trở thành xu thế học tập hiện nay.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cần hiểu thế nào về nghề Điều dưỡng?

Một ngày, Điều dưỡng viên phải tiếp xúc với hàng chục bệnh nhân. Nhiệm vụ chính của họ là chăm sóc sức khỏe bệnh nhân như, cung ứng thuốc, tiêm thuốc, công tác vi sinh,…Ngoài ra họ còn đảm nhiệm vai trò tư vấn dịch vụ chăm sóc khách hàng, tham mưu việc điều chỉnh trong quá trình điều trị và một số vấn đề về bảo hiểm,…

Với những đặc điểm đó mà để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi kiến thức, kỹ năng và nhiệt huyết với công việc không phải là việc dễ dàng. Khi thực hiện y lệnh của bác sĩ  họ phải đảm bảo đầy đủ cho mỗi bệnh nhân kể cả khi người đó tỏ ra khó chịu hoặc thậm chí là chống đối. Tâm sự của chị Nga (bệnh viện Chợ Rẫy) cho biết chị đã từng bị người nhà bệnh nhân uy hiếp khi hiểu nhầm công việc chị đang làm đi ngược lại mong muốn của người bệnh, mà sâu xa bởi họ không hiểu về trách niệm và nghĩa vụ của một Điều dưỡng.

Thế nhưng Điều Dưỡng viên lại giữ vị trí quan trọng trong hệ thống y tế, vì đó, không ít người đã quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp nhiều khó khăn nhưng không kém thú vị này.

Cơ hội trở thành Điều dưỡng viên nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cùng với việc tăng lên ngày càng đông những Bệnh viện, Trạm y tế, Phòng khám tư nhân,… thì nhu cầu tuyển dụng y tá cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cánh cửa việc làm rộng mở đã thu hút nhiều người nhanh chóng học Vb2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để có thêm cơ hội được hội nhập vào nghề nghiệp đã trở thành xu thế.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng ở bất kì ngành nào và có mong muốn trở thành Điều dưỡng viên.

Bạn Hà, sinh viên năm cuối VB2 Cao đẳng Điều dưỡng tâm sự về quãng thời gian bạn cảm thấy bế tắc khi buộc phải học Cao đẳng Kinh tế theo mong muốn của gia đình, và sau đó bơ vơ với một kết quả xấu. Chính ngọn lửa yêu nghề Điều Dưỡng đã giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn ấy. Hiện đã vào năm cuối, những kiến thức được học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM giúp bạn tự tin để hoàn thành ước mơ của mình.

Chị Hằng tốt nghiệp đã được 2 năm cũng chia sẻ về những ưu điểm của chương trình học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM: “Sinh viên được thực hành với các thiết bị máy móc hiện đại chiếm hơn 2/3 thời gian học. Chính thời gian quý giá này đã giúp tôi bớt run sợ khi được thực tế tại bệnh viện lớn. Làm nhân viên Điều dưỡng đã được 5 năm, công việc dù có nhiều vất vả nhưng vô cùng thú vị giúp tôi vẫn nhiệt huyết với nghề nghiệp”.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Phương hướng đào tạo quyết định rất lớn đến chất lượng của người học, do vậy Cao đẳng Y Dược TPHCM đã đón đầu xu thế khi đào tạo sinh viên kết hợp song song ý lý và y thuật. Điểm đặc biệt là mỗi sinh viên khi được học tại trường sẽ được trải nghiệm chương trình học với 70% thực hành và 30% lý thuyết, bám sát những nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Đối với sinh viên Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng, thời gian đào tạo tùy thuộc vào từng đối tượng sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp một nhóm ngành sức khỏe có chương trình học kéo dài 18 tháng và 20 tháng đối với sinh viên Cao đẳng không thuộc nhóm ngành Y tế.

Một sinh viên đã tốt nghiệp tâm sự về việc học tại trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM: “Gia đình tôi rất biết ơn khi được nhà trường miễn 100% học phí cho con em hộ nghèo, giúp tôi an tâm học tập. Đều. đặn mỗi tối từ thứ 2 đến thứ 6 để học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng, tôi đã tận dụng những giờ thực hành và thời gian thực tế ở bệnh viện để tiếp thu học hỏi kiến thức từ những người có kinh nghiệm. Lắng nghe câu chuyện từ những Điều dưỡng viên của một bệnh viện quận 12, tôi có những hình dung nhất định trong tương lai. Nhờ được định hướng đúng đắn của phương pháp đào tạo phù hợp, tôi đã trưởng thành hơn và có thể tiếp tục theo đuổi nghề Điều dưỡng hết mình.”

Không có con đường nào đến với thành công là dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn bắt đầu từ một nền tảng vững chắc như việc lựa chọn một địa chỉ học tập y tín, điều đó giúp bạn vững tin hơn ở tương lai.

Liên hệ hồ sơ và tư vấn:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường