Địa chỉ Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TP.HCM?

1761

Cơ hội được nâng cao vị thế xã hội, đáp ứng chuẩn hóa của Bộ y tế cũng như việc được nhanh chóng có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là nguyên nhân khiến nhiều sinh viên tìm kiếm nơi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Địa chỉ Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TP.HCM?

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TP.HCM

Đối với nền y học hiện đại, ngành Xét nghiệm có những ý nghĩa quan trọng to lớn, bởi nhờ những hệ quả mà ngành này đã mang lại giúp y học tạo ra những thành tựu đáng ghi nhận trong việc bảo vệ sức khỏe con người.

Xét nghiệm y khoa cho ra những kết quả, làm cơ sở hỗ trợ Bác sĩ đưa ra những nhận định đúng đắn trong việc chẩn đoán bệnh cũng như xây dựng một phác đồ điều trị phù hợp. Thông tin sau quá trình phân tích mẫu bệnh cụ thể và chính xác bao nhiêu thì tỉ lệ để chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân cũng tăng cao bấy nhiêu. Chừng đó thôi cũng đủ để quý trọng nghề nghiệp quan trọng này. Tuy nhiên ngành xét nghiệm còn giúp tạo ra những căn cứ khoa học xác thực nhất để các chuyên gia Y học phát hiện và khám phá ra nhiều bí mật Y khoa, đặc biệt là các bệnh lạ chưa có tiền lệ.

Chính vì những ý nghĩa vô cùng lớn, thúc đẩy sự hiện đại hóa và vị thế của ngành y mà nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm luôn được xã hội trọng dụng. cùng với đó, nhiều cơ sở đào tạo và cả cơ sở tuyển dụng đều cố gắng và nỗ lực để đạt được những người ưu tú nhất, phục vụ cho những yêu cầu ngày càng khắt khe đối với Nghề y. Do đó, lựa chọn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không chỉ giúp sinh viên Trung cấp đủ yêu cầu chuẩn hóa trình độ cao đẳng trở lên do Bộ quy định mà còn có cơ hội lớn để được làm việc trong môi trường xứng đáng hơn.

Địa chỉ Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TP.HCM?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hiểu biết tầm quan trọng của Xét nghiệm Y khoa cũng như đáp ứng những nhu cầu học tập lên trình độ cao hơn của nhiều người, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã mở các lớp tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần.

Mỗi sinh viên khi tham gia học tập tại trường được sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao là các Tiến sĩ, Thạc sĩ ngành Xét nghiệm. Ngoài ra, các bạn còn được trải nghiệm các công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp tại những cơ sở y tế lớn trong quá trình được thực tập, thực tế.

Ông Lê Trọng Phương (Trường phòng đào tạo của Cao đẳng Y Dược TP.HCM) khẳng định: “Xét nghiệm là ngành mà những Kỹ thuật viên phải thường xuyên làm việc với máy móc, kỹ thuật hiện đại, ngoài ra, môi trường làm việc lại khắc nghiệt với nguy cơ lây nhiễm bệnh cao, lại phải làm việc với cường độ lớn. Nếu sinh viên không sớm được tiếp xúc và trải nghiệm, các em có thể sẽ còn mơ hồ và chủ quan về tương lai phía trước.”

Theo đánh giá của các giảng viên lâu năm tai trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, chương trình học hơn 60% giờ  thực hành, kết hợp 30% giờ học lí thuyết giúp các bạn nhanh chóng củng cố kiến thức học tập và được áp dụng để giải quyết những tình huống thực tế, đồng thời được học hỏi kinh nghiệm quý giá đến từ những người Kỹ thuật viên giỏi đã đi làm. Vì thế khi ra trường các bạn hoàn toàn yên tâm công tác ở môt nơi làm việc tốt cùng mức thu nhập hấp dẫn.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong 1,3 năm. Thí sinh Trung cấp nộp hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.
  • Bản photo đã được công chứng bằng tốt nghiệp của ngành Trung cấp hoặc tương đương
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm).
  • Bản photo có công chứng bảng điểm (sổ học tập) của ngành Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6 của thí sinh, điều kiện chụp không quá 6 tháng (Mặt sau ảnh ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh, nơi sinh)
  • 02 phong bì dán tem thư có ghi đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ và điện thoại liên hệ của thí sinh
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) để được hưởng chính sách miến giảm học phí lên đến 100% của nhà trường.

Liên hệ nhà trường ngay tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường